Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy ngành kế toán khóa 5

          Sáng ngày 31/3/2022 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trang trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 4 ngành Thú y và sinh viên đại học khóa 5 các ngành, năm học 2021 – 2022.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

 

          Tham dự lễ bế giảng có ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - UVBTV Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Cùng các thầy giáo, cô giáo trong BCH Đảng ủy, các thầy cô giáo đại diện cho các phòng chức năng, khoa đào tạo, cố vấn học tập các lớp. Đặc biệt, là sự hiện diện của các tân cử nhân các ngành là nhân tố trung tâm của buổi lễ.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - UVBTV Đảng ủy, Hiệu trưởng tổng kết và bế giảng khóa học

 

          Phát biểu mở đầu Lễ bế giảng, TS Nguyễn Ngọc Hiếu bày tỏ vui mừng khi các em sinh viên đã hoàn thành xuất sắc toàn bộ chương trình học và có mặt trong lễ nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay và thầy mong muốn các tân cử nhân sẽ tận dụng hiệu quả những kiến thức, kĩ năng đã có được sau khóa học, đóng góp vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị công tác và phục vụ cộng đồng, xã hội. mong muốn các tân cử nhân tiếp tục phấn đấu trên con đường tu thân, lập nghiệp và chúc các em thành công trên những chặng đường phía trước.

Thầy Phạm Đức Giáp - Phụ trách khoa Kế toán - Kiểm toán trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

 

Tân cử nhân Phan Thị Diễm Thuý - Lớp Kế toán K5.01 đại diện cho các tân cử nhân lên phát biểu cảm tưởng 

 

          Tân cử nhân Phan Thị Diễm Thuý - Lớp Kế toán K5.01 đại diện cho các tân cử nhân lên phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ trang trọng này. Tân cử nhân đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo cũng như gia đình, bạn bè đã luôn ở bên động viên, giúp đỡ các sinh viên hoàn thành khóa học. Bày tỏ niềm xúc động và tự hào, tân cử nhân khẳng định sẽ nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa đóng góp tâm sức, trí tuệ, hoàn thiện bản thân, cống hiến cho cơ quan, gia đình và xã hội.

 

          Thừa lệnh của Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Tùng - Trưởng phòng ĐT- KH&HTQT công bố Quyết định tốt nghiệp cho  các  sinh viên đại học k4 ngành Thú y và k5 các ngành. Và ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng Phòng Công tác sinh viên  đã thông qua Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn  khóa học.

ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng Phòng Công tác sinh viên thông qua Quyết định khen thưởng

         

 

                  Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của các em sinh viên. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường,  TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng đã trao bằng giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong toàn khóa học, đây là sự ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em sinh viên và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - UVBTV Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho những sv xuất sắc 

 

 


Bài viết khác