Sinh hoạt học thuật với chủ đề: Trao đổi những hiểu biết về toàn cầu hóa trong giảng dạy các môn Lý luận Chính trị.

Được sự đồng ý của Ban Chủ nhiệm Khoa Lý luận Chính trị, vào 8h ngày 27 tháng 9 năm 2022 Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản đã tổ chức sinh hoạt học thuật với chủ đề “Trao đổi những hiểu biết về toàn cầu hóa trong giảng dạy các môn Lý luận Chính trị” do thầy Hoàng Nam Hưng thực hiện.

ThS. Hoàng Nam Hưng báo cáo nội dung SHHT

Tham dự buổi sinh hoạt học thuật có các giảng viên bộ môn TT&ĐL cùng các giảng viên trong khoa Lý luận Chính trị

Giảng viên khoa Lý luận Chính trị tham dự buổi sinh hoạt học thuật

Buổi SHHT giúp giảng viên, sinh viên có thêm tư liệu để hiểu được nội dung cơ bản về toàn cầu hoá những nhân tố nảy sinh toàn cầu hóa, bản chất của toàn cầu hóa, toàn cầu hoá kinh tế, toàn cầu hóa văn hoá và vấn đề công dân toàn cầu. Những vấn đề này đang tác động mạnh mẽ đến quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của thế giới, trong đó có Việt Nam.

Giảng viên trao đổi tại Simenar

Tài liệu này là nguồn tham khảo và vận dụng cho giảng viên, sinh viên trong giảng dạy, học tập học phần Tư tưởng Hồ Chí Minh và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng và các môn Lý luận Chính trị nói chung vào nội dung liên quan đến toàn cầu hóa. Giúp cho bài giảng trở nên thú vị hơn, sinh viên có thêm nhiều kiến thức hiểu biết về toàn cầu hóa. Như vậy, mỗi bài giảng mới đáp ứng được yêu cầu, mục đích của việc giảng dạy Lý luận Chính trị trong giai đoạn hiện nay./.

Tin bài: Khoa Lý luận Chính trị