Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức buổi lễ bế giảng đợt 2 năm học 2022-2023

Sáng ngày 07/5/2023, tại Hội trường lớn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có Thầy giáo Lê Anh Sơn và thầy giáo Phan Khắc Phú- Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện Thạch Hà, thầy giáo TS Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng, khoa chuyên môn và đặc biệt là sự có mặt của 195 tân cử nhân được nhận bằng đợt này.

Lễ chào cờ tại buổi lễ bế giảng

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo, TS. Trương Quang Ngân- Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc quá trình học tập, kết quả đạt được và những mong muốn của Nhà trường dành cho các tân cử nhân đợt này. Nhà trường hy vọng rằng các Tân cử nhân sẽ nỗ lực học tập không ngừng, đem tri thức phục vụ xã hội, phục vụ cộng đồng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và thành công trên con đường tương lai, đồng thời sẽ tiếp tục gắn bó đồng hành cùng với trường trong thời gian tới.

TS. Trương Quang Ngân - PHT Nhà trường phát biểu tổng kết khóa học

Lễ tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng và đáng nhớ của mỗi sinh viên. Để từ đây đánh dấu sự trưởng thành, sự cố gắng nỗ lực hơn nữa cho con đường tương lai phía trước. Để sau này nhìn lại chặng đường mình đã đi qua luôn cảm thấy tự hào vì những gì mình đã làm được. Mỗi lớp thế hệ ra trường cũng là ngọn lửa tiếp thêm sức mạnh để tập thể Nhà trường cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà ngày càng lớn mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin bài, ảnh: Bùi Ngọc Hà