Cán bộ, giảng viên phòng Tổ chức Hành chính tham gia giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Hòa chung trong không khí chào mừng kỉ niệm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023). Sáng 7/3. Ban chấp hành Công đoàn trường long trọng tổ chức giải bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Trưởng phòng Tổ chức Hành chính - TS. Đặng Thị Thảo (áo vàng) tham gia giao lưu bóng chuyền hơi

Giải bóng chuyền hơi là hoạt động ý nghĩa sâu sắc, không chỉ tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết mà còn giúp các cán bộ, giảng viên trong trường gắn bó hơn. Qua giải đấu đã phát hiện một số nhân tố có năng khiếu, có sở thích về bộ môn bóng chuyền hơi.

Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, vui vẻ, sôi nổi, nỗ lực hết mình các đội đã có những pha bóng đẹp, hấp dẫn và những màn đưa bóng gay cấn, quyết liệt trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Chương trình giao lưu thể thao của cán bộ, giảng viên đã tạo động lực khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn trường, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” cho giảng viên trường đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Tin bài: Vân Diên