Hào hứng, sôi động các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

          Cán bộ, giảng viên phòng Tổ chức - Hành chính hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

          Hưởng ứng phát động của TW Hội LHPN Việt Nam, thực hiện lời kêu gọi của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An về “Tuần lễ Áo dài Việt Nam năm 2022” từ ngày 01 đến 10/3/2022, nữ cán bộ, giảng viên phòng Tổ chức - Hành chính đã và đang tích cực tham gia mặc áo dài tại nơi làm việc và những sự kiện trong gia đình, xã hội, qua đó góp phần lan toả, tôn vinh giá trị văn hoá của Áo dài Việt Nam.

Cán bộ, giảng viên hưởng ứng tuần lễ áo dài chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

          Trong dịp này, Công đoàn trường tổ chức giao lưu thể thao giữa các khoa/phòng/ban/trung tâm, các tổ công đoàn đã nhiệt tình tham gia các hoạt động: Bóng chuyền hơi, cầu long,…

 

Một trận giao lưu bóng chuyền hơi.

           

          Các đội đã thi đấu 2 môn bóng chuyền hơi và cầu lông. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt.

          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng thời là cơ hội để các chị em phụ nữ các đơn vị giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Có thể nói, chương trình đã thực sự trở thành một ngày hội, một không khí nhộn nhịp vui tươi cùng những nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi mỗi người là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người mẹ, người chị, người em dưới mái nhà Đại học Kinh tế Nghệ An mà Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn và Ban tổ chức chương trình đã dành cho những người phụ nữ - một nửa của thế giới.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho nữ cán bộ, giảng viên nhân ngày 8/3

Tin bài: Vân Diên


Bài viết khác