Tổ chức thành công Đại hội công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thực hiện điều lệ Công đoàn và hướng dẫn của Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An về việc tổ chức Đại hội công đoàn cấp cơ sở. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường, sáng ngày 27/04/2023 tại Hội trường lớn, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội Công đoàn Trường Đại Kinh tế Nghệ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường để mỗi đoàn viên tham gia thảo luận dân chủ, đánh giá tình hình các hoạt động của Công đoàn trường, kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Công đoàn cấp trên trong thời gian qua; Xác định mục tiêu phương hướng công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu ra Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị của tổ chức công đoàn Trường.

Đồng chí Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính tái đắc cử BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Các đại biểu tham dự Đại hội

Chương trình văn nghệ đặc sắc do các cán bộ giảng viên Nhà trường trình diễn chào mừng Đại hội.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống cho công đoàn viên, tổ chức các hoạt động phong trào, cũng như tham gia các hoạt động xây dựng, quảng bá thương hiệu Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Đặng Thị Thảo cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Trường, sự quan tâm phối hợp của Ban Giám hiệu và sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An qua đó giúp Công đoàn trường hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Đặng Thị Thảo, Báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các dự thảo báo cáo. Đại hội Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 11 đồng chí và bầu đồng chí Đặng Thị Thảo dự đại hội công đoàn cấp trên.

Các công đoàn viên phòng Tổ chức Hành chính bỏ phiếu bầu BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Thay mặt đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội

Tin Bài: Vân Diên