Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT

Tối 29/10, trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT cho các em học sinh, sinh viên.

        Tối 29/10, trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT cho các em học sinh, sinh viên.  Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An với nhiều hình thức tuyên truyền sinh động và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh, sinh viên. Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông được diễn ra thông qua các đoạn phim ngắn về ATGT, tiểu phẩm về ATGT cũng như phần giao lưu trả lời câu hỏi về ATGT để  học sinh, sinh viên nắm rõ hơn về pháp luật khi tham gia giao thông.


       

 

       Chương trình là dịp để các học sinh, sinh viên giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật về trật tự ATGT, góp phần ngăn ngừa tai nạn giao thông cho bản thân và cho toàn xã hội.
        Trong buổi giao lưu, dưới sự chứng kiến của nhà trường và Ban ATGT tỉnh, đại diện học sinh, sinh viên của trường Đại học Kinh Tế đã ký cam kết ATGT.

 


Bài viết khác