Sinh viên ngành Thú y Trường Đại học Kinh tế Nghệ An: Được các doanh nghiệp tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp

Sau buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng Công ty Cổ phần chăn nuôi Mitraco và Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã trực tiếp tuyển dụng các sinh viên vừa tốt nghiệp ngành Thú y của nhà trường.

Ngày 26/2/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học Thú y K1. Tham dự và chia vui với các tân cử nhân có các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, BGH nhà trường; Trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An; Công ty Cổ phần chăn nuôi Mitraco và Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam chi nhánh Hà Nam. 

Các Tân cử nhân lưu lại những khoảnh khắc trong buổi lễ 

Với sự quyết tâm và đầy nỗ lực không chỉ của Ban giám hiệu Nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn sự phấn đấu của các em sinh viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân, của gia đình,các em đã hoàn thành tốt khóa học.

Ths. Nguyễn Thị Mai Anh - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng kết khóa học

Phát biểu tổng kết khóa học, Ths.Nguyễn Thị Mai Anh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em sinh viên và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình; Đồng chí Phó hiệu trưởng m,ong muốn các tân cử nhân tiếp tục phấn đấu trên con đường tu thân, lập nghiệp và chúc các em thành công trên những chặng đường phía trước.

Sinh viên Nguyễn Thị Liễu phát biểu cảm tưởng ngày tốt nghiệp

Đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Thị Liễu - Lớp Đại học Thú y K1 đã đọc lời phát biểu cảm tưởng sau khi ra trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Nguyễn Thị Liễu đã bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô giáo và Nhà trường. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ; và tại buổi Lễ tốt nghiệp long trọng là cơ hội để các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã dạy dỗ các em trưởng thành.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường 

trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, để lại dấu ấn tốt đẹp trong mỗi đại biểu tham dự.

Sau buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng Công ty Cổ phần chăn nuôi Mitraco và Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã trực tiếp tuyển dụng các sinh viên vừa tốt nghiệp ngành Thú y của nhà trường.

Nhà tuyển dụng phỏng vấn sinh viên ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp

Trong những năm qua, trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn chú trọng phối hợp, liên kết với các doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên. Các doanh nghiệp tham dự lễ bế giảng và trực tiếp tuyển dụng sinh viên vừa tốt nghiệp có ý nghĩa to lớn dành cho các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói chung và sinh viên ngành Thú y nói riêng. Sinh viên được tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội, nắm bắt được nhu cầu việc làm hiện nay của xã hội hiện nay./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Ảnh: Viết Hùng


Bài viết khác