Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức kết nạp Đảng viên mới

          Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, ngày 24/9/2021 các Chi bộ Khoa Kế toán Phân tích, Liên phòng 1, Liên phòng 2 đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Tường Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch hội đồng trường; Đồng chí Trương Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường và toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt trong các Chi bộ Khoa Kế toán Phân tích, Liên phòng 1, Liên phòng 2.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới và đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ Y tế về công tác phòng chống dịch Covid 19 trong giai đoạn hiện nay.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

          Lễ kết nạp đảng viên của các chi bộ đã bám sát hướng dẫn, chủ động làm tốt mọi công tác chuẩn bị và tiến hành đúng thủ tục, nguyên tắc, đảm bảo trang trọng, thực sự là bài học thực tiễn sinh động cho mỗi đảng viên. Tại lễ kết nạp đảng, đại diện các Chi bộ đã đọc các Quyết định kết nạp đảng viên mới và trên cơ sở đó cũng đã giao nhiệm vụ và chúc mừng các đảng viên mới, sau thời gian phấn đấu, thử thách, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời yêu cầu các đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất, đạo đức, nhiệt tình trong công tác, học tập, phát huy sức chiến đấu của người đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Các đảng viên mới chi bộ khoa Kế toán – Phân tích

          Dưới Đảng kỳ, Quốc Kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm cống hiến, rèn luyện khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Bạch Tuyết đọc bản tuyên thệ

          Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, Đ/c Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy và Đ/c Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và phát triển Đảng của các Chi bộ cũng như sự phấn đấu của các quần chúng ưu tú trong thời gian qua. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới phải ra sức học tập, rèn luyện đồng thời  đẩy mạnh công tác tuyển sinh, quảng bá thương hiệu của nhà trường và khoa trong thời gian tiếp theo.

Đ/c Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ Khoa, Phòng và các đảng viên mới

          Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, mỗi đảng viên mới sẽ nhận thức đúng đắn, đề cao trách nhiệm chính trị, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy tốt tinh thần phê bình và tự phê bình cùng với cấp uỷ, chi bộ lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Đ/c Lê Thị Vân Hà, Bí thư chi bộ khoa Kế toán – Phân tích trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy; Đ/c Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường và các đại biểu chúc mừng đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy (đứng giữa) và các đại biểu chúc mừng đảng viên mới

Chi bộ khoa Kế toán – Phân tích chúc mừng các đảng viên mới

Tin bài: Vân Diên (Ban truyền thông)


Bài viết khác