Ban giám hiệu trường ĐH Kinh tế Nghệ An có buổi làm việc với Ban thường vụ Đoàn trường

Chiều ngày 2/3/2022, Ban giám hiệu trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Đoàn trường về chương trình công tác tháng 3/2022 và rà soát chương trình công tác trong năm 2022.

Tham dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trương Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức hành chính.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Dương Tiến Dũng – Bí thư Đoàn trường đã báo cáo nhanh kế hoạch hoạt động Đoàn năm học 2021 – 2022, báo cáo chương trình công tác tháng 3/2022 và báo cáo rà soát chương trình công tác trong năm học 2021 – 2022; đồng thời cùng với các đồng chí khác trong Ban thường vụ Đoàn trường đã báo cáo những kết quả đạt được, những khó khăn, thách thức trong quá trình triển khai công tác Đoàn trong năm học; từ đó đưa ra các ý kiến đề xuất, kiến nghị với Ban giám hiệu nhà trường.

Đ/c Dương Tiến Dũng – Bí thư Đoàn trường báo cáo công tác Đoàn với Ban giám hiệu nhà trường

TS. Trương Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả đạt được, mặc dù chịu nhiều tác động của đại dịch Covid nhưng tổ chức Đoàn các cấp đã nhanh chóng thích ứng đề hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, bên cạnh đó thầy cũng đưa ra một số giải pháp, chỉ đạo nhằm tăng hiệu quả hoạt động trong công tác Đoàn hiện nay tại nhà trường.

TS. Trương Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, tháng 3 là “Tháng Thanh niên” Đoàn trường cần tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đẩy mạnh công tác truyền thông, tập hợp lực lượng Đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia, hưởng ứng. Bên cạnh đó Đoàn trường cần tạo thêm nhiều diễn đàn sinh viên học tập, sinh viên nghiên cứu khoa học; đẩy mạnh tham gia các hoạt động tình nguyện quốc tế; thể hiện hơn nữa vai trò của Đoàn trong công tác tuyển sinh của nhà trường.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận buổi làm việc

Với sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cùng với khí thế sôi nổi của những ngày đầu “Tháng Thanh niên”, tin tưởng rằng tuổi trẻ nhà trường sẽ phát huy tối đa tinh thần xung kích, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tin ảnh: Trần Cúc

Tin bài: Đình Hoàng