Đoàn trường tham dự Hội nghị tổng kết công tác đại hội điểm cơ sở

Sáng ngày 14/3/2022 tại điểm cầu cơ quan Tỉnh đoàn đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An cấp cơ sở. Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến với 34 điểm cầu huyện, thành, thị Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu tỉnh Đoàn

Dự và chủ trì tại điểm cầu cấp tỉnh có đồng chí Lê Văn Lương - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Thái Minh Sỹ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các các đồng chí Trưởng, Phó, cán bộ chuyên trách các Ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoàn.

Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến với 34 điểm cầu

Tham dự Hội nghị tại 34 điểm cầu cấp huyện có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách Đoàn cấp huyện và các đồng chí là Bí thư Đoàn cấp cơ sở được Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thường vụ Huyện đoàn lựa chọn chỉ đạo, tổ chức đại hội điểm.

Hình ảnh tại một trong 34 điểm cầu cơ sở huyện

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Tỉnh đoàn đã phát biểu chỉ đạo, định hướng các đơn vị tham gia phát biểu tại Hội nghị; đồng thời ghi nhận công tác tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở của một số đơn vị cấp huyện đã có nhiều điểm mới, thích ứng linh hoạt.

Đ/c Lê Văn Lương - Bí thư Tỉnh đoàn kết luận hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Thái Đình Hoàng – Phó bí thư Đoàn trường có trao đổi khó khăn lớn nhất trong công tác đại hội cơ sở tại Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An hiện nay là do tình hình dịch Covid kéo dài, sinh viên vừa đi học trở lại nên khó khăn trong công tác tập hợp lực lượng Đoàn viên để tổ chức đại hội. Tuy nhiên hòa chung không khí sôi nổi của Tháng thanh niên, với sự tập trung cao độ Đoàn trường quyết tâm triển khai công tác đại hội cơ sở có hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu của tỉnh Đoàn Nghệ An.

Tin bài: Đình Hoàng