Đoàn trường trao tặng 200 lá cờ tổ quốc cho ngư dân biển Cửa Lò

Sáng ngày 17/5/2022, Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã tham gia chương trình "Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi, ra quân vệ sinh môi trường"; Tại chương trình Đoàn trường đã trao tặng 200 lá cờ tổ quốc cho bà con ngư dân biển Cửa Lò.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022); Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022; Được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường; Sáng ngày 17/5/2022, Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã tham gia chương trình "Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi, ra quân vệ sinh môi trường".

Tham gia chươn trình có đồng chí Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Thị Thương Huyền - Bí thư Liên chi Đoàn Kế toán - Kiểm toán cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Đại biểu khách mời chương trình

Đ/c Dương Tiến Dũng cùng các đại biểu khách mời trao tặng các món quà ý nghĩa cho bà con ngư dân

Sau chương trình các đồng chí đoàn viên thanh niên cùng các đồng chí thuộc Hải đội 2 Biên phòng đã tập trung, tham gia dọn dẹp, vệ sinh môi trường biển tại khu vực Cảng cá Cửa Hội.

Vệ sinh môi trường biển tại khu vực Cảng cá Cửa Hội

Đây là hoạt động mang ý nghĩa tinh thần to lớn, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường với ngư dân; qua đó động viên bà con ngư dân tích cực vươn khơi bám biển, tăng cường khai thác hải sản, đồng thời góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An tham gia chương trình:

Tin ảnh: CLB Truyền thông

Tin bài: Đình Hoàng