Đội Cộng tác viên Đoàn trường thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ trại trẻ mồ côi, khuyết tật tại xã Nghi Vạn - Nghi Lộc nhân ngày quốc tế thiếu nhi

Ngày 29/5/2022, Đội Cộng tác viên Đoàn trường đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ trại trẻ mồ côi, khuyết tật tại xã Nghi Vạn - Nghi Lộc nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

      Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022); Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022; Được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường; Ngày 29/5/2022, Đội Cộng tác viên Đoàn trường đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ trại trẻ mồ côi, khuyết tật tại xã Nghi Vạn - Nghi Lộc nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

Trại trẻ mồ côi, khuyết tật xã Nghi Vạn là địa điểm hoạt động thường xuyên của Đội Cộng tác viên Đoàn trường

      Trại trẻ mồ côi, khuyết tật xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc là đơn vị mà Đội Cộng tác viên Đoàn trường chọn là địa điểm làm công tác tình nguyện, giúp đỡ thường xuyên; đặc biệt là các ngày lễ của các em nhỏ như Ngày Noel, Ngày trung thu, Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6… Mục tiêu đặt ra của Đội khi tới đây là hoà đồng, vui chơi thân thiết với các em như là người anh, người chị; Từ đó giúp các em có thể gần gũi, hoà nhập cùng cộng đồng, mang lại những phút giây vui vẻ cùng sự quan tâm chăm sóc dành cho các em. Bên cạnh đó, Đội cũng thường xuyên tổ chức các lớp dạy Tiếng Anh, dạy Toán, dạy Tiếng việt nhằm nâng cao kiến thức văn hóa cho các em.

Tình cảm ấm áp của anh chị sinh viên dành cho các em

Các em nhỏ vui vẻ chơi đùa cùng anh chị sinh viên

Đội đã trao tặng nhiều bánh kẹo dành cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

      Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, có thật nhiều sức khoẻ để luôn luôn được thấy những nụ cười của các em. Mỗi tiếng cười của các em là niềm vui của tất cả mọi người và các anh chị thành viên trong Đội Cộng tác viên Đoàn trường.

Tin bài: Đình Hoàng

Tin ảnh: Nguyễn Hằng

 


Bài viết khác