Chuỗi sự kiện chào mừng Tân sinh viên K9 – NAUE

          Hòa trong không khí vui tươi của ngày Khai giảng năm học 2022 – 2023, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An tổ chức chuỗi các sự kiện chào đón Tân sinh viên Khóa 9 - NCUE. Nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về Trường, Khoa chuyên môn, đội ngũ giảng viên và giao lưu lẫn nhau giữa các sinh viên trong toàn trường.

          Mở đầu của chuỗi sự kiện là chương trình cuộc thi ảnh “Tôi là Tân sinh viên – NAUE”. Ở đây các bạn Tân sinh viên được chia sẽ những ước mơ của bản thân trong tương lai và lý do tại sao chọ NAUE là nơi chấp cánh những ước mơ đó.

          “Cuộc thi Best Seller” là cuộc so tài kinh doanh giữa những gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian, sự đa dạng về ẩm thực của các vùng miền và của nước bạn Lào.

         

          “Chương trình Teambuilding” là sự thể hiện tinh thần tập thể của sinh viên NAUE.

          “Giải bóng chuyền sinh viên NAUE” là những khoảng khắc tỏa sáng, những pha dành điểm đầy gay cấn của các tuyển thủ. Đây là hoạt động giúp các bạn sinh viên tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tích cực rèn luyện thân thể, góp phần đẩy mạnh tinh thần thi đấu thể thao, khơi gợi đam mê thể thao cho các bạn sinh viên, đặc biệt là bộ môn Bóng chuyền.

          “Đêm giao lưu văn nghệ” với những tiết mục của cán bộ, giảng viên, các bạn sinh viên NAUE. Là nơi để các bạn sinh viên thể hiện niềm đam mê ca hát, năng khiếu âm nhạc .... Đặc biệt sẽ là một đêm rực rỡ của ánh đèn và âm nhạc 

          Năm học đầu tiên có lẽ luôn là năm học nền tảng, đánh dấu mốc trưởng thành cũng như đem lại những kỷ niệm khó quên trong đời sinh viên. Những dấu ấn, những ấn tượng về Khoa, Trường lớp hay ngành học ở những năm sau đó phụ thuộc rất lớn vào năm học này. Hy vọng rằng, với chuỗi hoạt động trong sự kiện chào tân sinh viên của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An sẽ tạo nên được một dấu ấn quan trọng trong lòng các em, giúp các em khai phá bản thân, kết thêm được nhiều người bạn mới và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng cho hành trình học tập sau này.

Tin bài: Hà Lê, Bùi Đình Thắng

 


Bài viết khác