“Đêm hội trăng rằm” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 27/9/2020, Ban Nữ công Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 27/9/2020, Ban Nữ công Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”  cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

Thầy Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đêm hội có sự tham gia của các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban giám hiệu; BCH Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ giảng viên cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức của nhà trường.

Các đại  biểu tham dự đêm hội trăng rằm

 Đông đảo CBGV và các cháu thiếu nhi tham gia đêm hội

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, trường Đại học Kinh tế Nghệ An lại rộn ràng tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ, giảng viên của nhà trường. Đây là một trong những hoạt động được lãnh đạo Nhà trường quan tâm và ủng hộ. Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị một chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Các em nhỏ được tham gia vào các trò chơi vận động khỏe khoắn, hài hước cùng với chị Hằng Nga xinh đẹp.

Chị Hằng tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các cháu thiếu nhi

Trong đêm hội, Thầy Trương Quang Ngân - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên dương các cháu có thành tích cao trong học tập và khuyến khích các cháu luôn chăm ngoan, rèn luyện sức khỏe để học tập thật tốt.

Thầy Trương Quang Ngân  tặng quà cho các cháu học sinh giỏi

Góp vui trong đêm hội là các tiết mục văn nghệ: nhảy hiện đại, hát, múa, kể chuyện... của các cháu con cán bộ giảng viên đến từ các tổ công đoàn trong trường.

Tiết mục nhảy hiện đại của các cháu đến từ Tổ Công đoàn Khoa Kế toán – Phân tích

Tiết mục nhảy của cháu Ngọc Trinh đến từ Tổ Công đoàn Nông Lâm Ngư

Kết thúc đêm hội là màn múa lân hoành tráng trong tiếng trống rộn ràng làm cả hội trường sôi động tưng bừng. Ra về trong niềm vui và tiếng cười chưa dứt, Đêm hội trăng rằm  để lại những ấn tượng đẹp trong tâm hồn trẻ thơ về một Trung Thu ý nghĩa với những tiết mục biểu diễn thú vị, hấp dẫn và chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên đối với các cháu thiếu nhi.

Tiết mục múa lân hoàng tráng trong Đêm hội trăng rằm

         Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về Tết Trung Thu; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, nhân viên Nhà trường yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

 

Một số hình ảnh trong Đêm hội trăng rằm:

 

Tin, ảnh: Chung Thành

Ban truyền thông


Bài viết khác