Đêm hội trăng rằm 2018

Hoà chung trong không khí nô nức của các cháu thiếu nhi trong cả nước chào đón tết Trung thu, tối ngày 22/9/2018, Ban Nữ công (Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Liên Chi đoàn khoa Nông – Lâm – Ngư tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ, giảng viên của Trường.

Hoà chung trong không khí nô nức của các cháu thiếu nhi trong cả nước chào đón tết Trung thu, tối ngày 22/9/2018, Ban Nữ công (Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Liên Chi đoàn khoa Nông – Lâm – Ngư tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ, giảng viên của Trường. Tới chung vui với các cháu có các đồng chí: Thầy giáo Dương Xuân Thao – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV đảng uỷ, phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đ/c trong Ban chấp hành Đảng uỷ, các thầy cô giáo là trưởng phó, các phòng, khoa, Trung tâm và các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh của các cháu.

Lãnh đạo Trường, Công đoàn Trường và cùng cán bộ, công nhân viên, phụ huynh các cháu dự Đêm hội

Khai mạc Đêm hội Trăng rằm, đ.c Nguyễn Thị Tùng – Trưởng Ban nữ công cho biết, đã thành nét đẹp của Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Tết Trung thu hằng năm là dịp để Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường thể hiện tình cảm và trách nhiệm dành cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ Nhà trường. Ý nghĩa hơn, đây còn là dịp để các cháu thiếu niên, nhi đồng con em cán bộ, giảng viên Nhà trường được thưởng thức Tết Trung thu vui vẻ, một sân chơi bổ ích cho các cháu.

Đ/c Nguyễn Thị Tùng - Trưởng Ban nữ công phát biểu khai mạc Đêm hội

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, chơi các trò chơi, trả lời các câu hỏi liên quan đến chị Hằng, chú Cuội,...

Phát biểu tại Chương trình, thầy giáo TS. Dương Xuân Thao – Bí thư đảng uỷ, hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương các cháu có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt ghi nhận và đánh giá cao thành tích của cháu Võ Đặng Tú Ngọc (con cô giáo Đặng Thị Thảo) đạt giải ba môn Toán trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2017 – 2018; Thầy giáo Dương Xuân Thao khẳng định: Đêm hội trăng rằm 2018 là món quà ý nghĩa mà nhà trường và các đoàn thể dành tặng các cháu, với mong muốn đem đến cho các cháu một đêm Trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm. Hy vọng, những món quà về vật chất và tinh thần trong đêm hội này sẽ tiếp thêm sức mạnh để các cháu sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới, với quyết tâm đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Thầy giáo, TS Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi

Thầy giáo, TS Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trao quà cho cháu Võ Đặng Tú Ngọc đạt giải 3 kỳ thi HS giỏi cấp thành phố năm học 2017 - 2018

 Tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường, thể hiện sự quan tâm của của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể trong Trường đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà trường. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Bài: Quốc Sơn, ảnh: Viết Hùng

 

 


Bài viết khác