Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn" của Tổ Công đoàn Liên phòng 1

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thực hiện chương trình chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống trường Đại học Kinh tế Nghệ An và kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2020 - 2021. Sáng 14/10/2020, Tổ Công đoàn Liên phòng 1 tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của Tổ CĐ Liên phòng 1”.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thực hiện chương trình chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống trường Đại học Kinh tế Nghệ An và kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2020 - 2021. Sáng 14/10/2020, Tổ Công đoàn Liên phòng 1 tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của Tổ CĐ Liên phòng 1”.

Toàn cảnh Hội thảo

Tham dự Hội thảo có TS.Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo một số đơn vị; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban nữ công, Ban thanh tra nhân dân, và toàn thể đoàn viên tổ công đoàn Liên phòng 1.

Đại biểu tham dự Hội thảo

Trong những năm qua, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn; sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các đơn vị phòng ban chức năng trong trường và sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, giảng viên, người lao động, Tổ Công đoàn Liên phòng 1 đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời bám sát các nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường để triển khai, định hướng nội dung hoạt động cho phù hợp với nhiệm vụ của BCH Công đoàn.

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chỉ đạo hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe 05 tham luận; trao đổi và thảo luận đánh giá thực trạng cũng như đưa ra những đề xuất, giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn của tổ công đoàn Liên phòng 1 nói riêng, cũng như của Nhà trường nói chung.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS.Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, những đóng góp của tổ Công đoàn Liên phòng 1 trong việc phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Từ những tham luận, ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội thảo, Tổ Công đoàn Liên phòng 1 sẽ tiến hành xây dựng chương trình, đề xuất với BCH Công đoàn trường trình BGH để chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả. Qua đó phát huy, nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong tham gia các hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tham luận tại buổi Hội thảo:

Đ/c Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên trình bày tham luận

Đ/c Đặng Thị Thúy -  Cán bộ Trung tâm NN-TH- Tuyển sinh & HTĐT trình bày tham luận

Đ/c Đinh Thị Thu Hương - Trưởng phòng Thanh tra - Khảo thì - QLCL trình bày tham luận

Đ/c Nguyễn Thị Thùy An - Cán bộ phòng Quản lý Đào tạo - Khoa học & HTQT trình bày tham luận

Đ/c Nguyễn Thị Minh - Cán bộ phòng Quản lý Đào tạo - Khoa học & HTQT trình bày tham luận

Đ/c TS.Đinh Văn Tới -  Giám đốc Trung tâm NN-TH- Tuyển sinh & HTĐT phát biểu tại Hội thảo

Đ/c Lê Thị Vân Hà - Trưởng ban Thanh tra nhân dân phát biểu tại Hội thảo

 

Tin bài: Chung Thành

Ảnh: Nhật Minh, Xuân Mạnh

 


Bài viết khác