Liên phòng I tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 983/KH-ĐHKTNA của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, chiều ngày 14/09/2022, tổ công đoàn Liên phòng 1 đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Sơn - Tổ trưởng tổ Công đoàn Liên phòng 1 tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự. Dự và chỉ đạo các Hội nghị có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; Đại diện các phòng; Tổ chức đoàn thể cùng cán bộ, viên chức thuộc Liên phòng I đã tham dự Hội nghị .

Toàn cảnh của Hội nghị

Các đồng chí trường các đơn vị bao gồm đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Trưởng phòng Thanh tra - Khảo thí & Quản lý chất lượng, đồng chí Nguyễn Quốc Sơn - Trường phòng Công tác sinh viên, đồng chí Đỗ Ngọc Đài - Trường phòng Quản lý đào tạo - Khoa học & Hợp tác quốc tế, đồng chí Đinh Văn Tới - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Tuyển sinh & HTĐT lần lượt trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021-2022 của đơn vị mình. Đồng thời đồng chí Nguyễn Quốc Sơn - Tổ trưởng tổ Công đoàn liên phòng 1 trình bày báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 của liên phòng.

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021-2022 của phòng Thanh tra - Khảo thí & QLCL

Đồng chí Nguyễn Quốc Sơn trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021-2022 của phòng Công tác sinh viên

Đồng chí Đỗ Ngọc Đài trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021-2022 của phòng Quản lý đào tạo - Khoa học & Hợp tác quốc tế

Đồng chí Đinh Văn Tới trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021-2022 của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Tuyển sinh & HTĐT

Các báo cáo tổng kết đã nêu rõ những kết quả đạt được trong các hoạt động công tác, chỉ đạo điều hành, phát triển đội ngũ cán bộ, công tác thanh tra, đảm bảo chất lượng giáo dục, phục vụ công tác dạy và học, tuyển sinh, hợp tác đào tạo, đoàn thể, kết nối và phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó, những tồn tại cũng được chỉ ra, nguyên nhân, những khó khăn vướng mắc và các giải pháp để khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị đã thống nhất đưa ra các chỉ tiêu kế hoạch cần thực hiện trong năm học 2022-2023. Trong đó đề cập đến 1 số nhiệm vụ trọng tâm như công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục, rà soát đánh giá chương trình đào tạo, công tác tuyển sinh và 1 số nhiệm vụ khác.Các cán bộ viên chức, người lao động cũng đã tích cực phát biểu nhiều ý kiến cá nhân mang tính đóng góp và xây dựng, đề xuất các giải pháp nhằm phát triển một tập thể vững mạnh trong thời gian tới cũng như để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chưc Hành chính phát biểu ý kiến

Các đại biểu đại khách mời gồm Ban giám hiệu và Trưởng các đơn vị tham dự Hội nghị cũng đã đưa ra ý kiến trao đổi, góp ý, giải đáp các thắc mắc nhằm hoàn thiện hơn bản đánh giá và phương hướng hoạt động trong năm học 2022-2023. Đặc biệt hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo trực tiếp từ TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường về các phản hổi của cán bộ viên chức, người lao động cũng như định hướng những bước đi sắp tới của từng đơn vị. Sự chỉ đạo, động viên và những ý kiến đóng góp quý báu của Ban Giám hiệu là niềm động lực thúc đẩy sự nỗ lực cống hiến và đóng góp vào sự phát triển của các đơn vị thuộc liên phòng 1 nói riêng cũng như của Nhà trường nói chung.

TS.Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiển

Hội Nghị đã thông qua Nghị quyết do đồng chí Đinh Thị Thu Hương trình bày và kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là là bước mở đầu thuận lợi cho chuỗi hội nghị các phòng khoa trường Đại học Kinh tế Nghệ An chuẩn bị tổ chức và là đóng góp cho sự kiện quan trọng Đại hội công nhân viên chức của trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Hội nghị bế mạc thành công tốt đẹp