Chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo. "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" là câu nói khắc cốt ghi tâm của tất cả các thế hệ học sinh. Truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định “Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý" và các thầy giáo, cô giáo chính là những người anh hùng trong sự nghiệp trồng người.

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để các thế hệ sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, lòng biết ơn và sự tri ân đối với công lao của các thế hệ thầy cô giáo.

Sau vòng sơ khảo diễn ra ngày 12/11/2022, đêm chung khảo với 11 tiết mục xuất sắc nhất đã mang đến những lời ca, tiếng hát, những thông điệp thưc sự có ý nghĩa về quê hương, đất nước, về mái trường, thầy cô, mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc và dấu ấn tốt đẹp.

Sau các phần trình diễn đặc sắc của các chi đoàn, Ban giám khảo đã công bố kết quả chung cuộc như sau:

🥇Giải nhất: Tiết mục hát múa “Người lái đò thầm lặng” – QTKD K9

🥈Giải nhì: Tiết mục múa “Tiếng Việt” – Kế toán K8

🥉Giải ba: Tiết mục múa “Linh thiêng Việt Nam” – KT-QTKD K8 và Kịch ngắn - KT-QTKD K7

🏅Giải khuyến khích: Đơn ca “Người Thầy” –QTKD K9, Múa “Nàng thơ xứ Huế” - Kế toán K9, Múa “Em là cô giáo vùng cao” – Kế toán K7

🏅Giải Tài năng: Tiết mục múa “Lá thư gửi thầy – Gió đánh đò đưa” –KT-QTKD K7

🏅Giải Phong cách: Tiết mục múa “Tát nước đầu đình” - Kế toán K9

🏅Giải Triển vọng: Tiết mục múa “Xin chào Việt Nam” – Kinh tế K9

🏅Giải Sáng tạo: Tiết mục Võ thuật “Hào khí Việt Nam” – Thú y K7

✨✨✨ Xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã tham gia hội diễn với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của thanh niên, với sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết cao độ, và xin được dành tặng những hình ảnh đẹp nhất của Hội diễn như một lời tri ân sâu sắc nhất đến những người lái đò thầm lặng của tất cả chúng ta!


Bài viết khác