Chào đón những Tân sinh viên đầu tiên khóa 7 – 2020

Ngày 17/9/2020, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NACE) hân hoan chào đón các tân sinh viên khóa 7 năm 2020 đến làm thủ tục nhập học tại số 51 - Đường Lý Tự Trọng – Phường Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An.

     Vừa qua, những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào NACE bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT (đợt 1) đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên đầu tiên của khóa 2020.

     Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển của các tân sinh viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho năm học mới tại NACE.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chào mừng Tân Sinh viên khóa 2020

Tân sinh viên được hướng dẫn tận tình các bước quy trình nhập học

Những tân sinh viên đầu tiên của khóa 2020 tiến hành thủ tục nhập học

         Nhằm tạo điều kiện cho công tác thu nhận hồ sơ để hoàn thành thủ tục nhập học, các phòng ban chức năng, các khoa của Nhà trường như Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Tài chính - Kế toán, Khoa Kê toán – Phân tích, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Khoa Tài chính –Ngân hàng, Khoa Nông Lâm Ngư,… cùng các bạn tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tích cực hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn tân sinh viên bằng việc hướng dẫn địa điểm, chế độ chính sách, tìm kiếm phòng trọ, tư vấn kỹ càng để các em có thể dễ dàng làm hồ sơ và đăng ký nhập học.

Tân sinh viên được hỗ trợ thu hồ sơ nhập học nhanh chóng

         Sau khi nhập học, các bạn tân sinh viên sẽ tham gia khóa học tuần sinh hoạt công dân đầu khóa theo các kế hoạch đã chuẩn bị để được phổ biến các nội quy, quy chế đào tạo, các chế độ chính sách, các loại hình đào tạo của Nhà trường; chương trình đào tạo tổng thể toàn khóa học và chương trình đào tạo tổng thể năm thứ nhất; phổ biến phương pháp học tập đại học, một số kỹ năng thích nghi môi trường học tập, cũng như chuẩn đầu ra và định hướng việc làm sau tốt nghiệp.

Tân sinh viên được giảng viên hướng dẫn xem thời khóa biểu sau khi hoàn thành thủ tục nhập học

        Sau các bước hoàn thành thủ tục nhập học, các bạn đã chính thức là những tân sinh viên mới của NACE khóa 2020. Các bạn thí sinh đã nhận được kết quả trúng tuyển chưa đăng ký nhập học hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để đến trường hoàn thành thủ tục. Cánh cửa đại học tại NACE với vô vàn trải nghiệm thú vị đang chờ đón các thành viên mới của chúng ta.

Một số hình ảnh tại ngày nhập học:

Tin: Chung Thành - Ban tuyền thông

Ảnh: Xuân Lực


Bài viết khác