Thông báo tuyển sinh hệ Đại học liên thông theo hình thức vừa làm vừa học tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Số : 153/TB-ĐHNT

Khánh Hòa, ngày 01 tháng 3 năm 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường Đại học Nha Trang thông báo tuyển sinh đào tạo đại học liên thông theo hình thức vừa làm vừa học tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An:

1. Ngành, hình thức và thời gian

Ngành đào tạo

Loại hình đào tạo

Ngôn ngữ Anh

Đại học liên thông từ Cao đẳng

Đại học liên thông từ Đại học

1,5 năm

Luật

Luật kinh tế

Marketting

2. Đối tượng dự tuyển

- Hệ Đại học liên thông từ Cao đẳng xét tuyển với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành theo quy định của BGD&ĐT v/v tuyển sinh đào tạo liên thông.

- Hệ Đại học liên thông từ Đại học xét tuyển với thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học các ngành theo quy định của BGD&ĐT v/v tuyển sinh đào tạo liên thông.

3. Phát hành và nộp đăng ký dự tuyển.

- Phát hành và nộp đăng ký dự tuyển từ ngày có thông báo.

4. Thời gian xét tuyển.

Xét tuyển quanh năm.

5. Các thông tin chi tiết liên hệ

- Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học - Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Địa chỉ: 51, Lý Tự Trọng, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An. ĐT: 0918658876 (TS. Đinh Văn Tới - Giám đốc).

- Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Trường Đại học Nha Trang - Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Điện thoại: 0258.2220913.

Nơi nhận:

- Trường ĐHKTNA;