Chi bộ Khoa Cơ sở tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đối với tập thể, cá nhân năm 2022

Thực hiện theo Kế hoạch số 294-KH/TU ngày 07/11/2022 của Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế Nghệ An về kế hoạch kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại, khen thưởng năm 2022 đối với Đảng ủy, Chi bộ, đảng viên, tập thể, cá nhân lãnh đạo. Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2022, chi bộ Khoa Cơ sở tiến hành Hội nghị xét kiểm điểm tập thể Chi ủy, Chi bộ, Đảng viên và đánh giá xếp loại, khen thưởng năm 2022. Về dự và chỉ đạo buổi hội có Đ/c Nguyễn Ngọc Hiếu – UVBTV Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Bùi Đình Thắng - Bí thư chi bộ khai mạc hội nghị

Trong buổi họp, chi bộ được lắng nghe những đánh giá và chỉ đạo sâu sát. Những góp ý thẳng thắn ghi nhận những kết quả chi bộ đã đạt được cũng như những tồn tại của cá nhân và tập thể chi bộ từ đ/c Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Hiếu, Hiệu trưởng Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hiếu, UVBTV Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Buổi họp diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình. Tập thể chi bộ, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã nghiêm khắc tự kiểm điểm, bên cạnh những ưu điểm. Chi bộ cũng như từng cá nhân Đảng viên đã tự nhận thấy còn những tồn tại, khuyết điểm cần khắc phục sửa chữa. Các đảng viên mạnh dạn đóng góp những ý kiến nêu ra những tồn tại của từng cá nhân trong chi bộ với tinh thần xây dựng, sửa đổi giúp nhau cùng tiến bộ và xây dựng tập thể chi bộ phát triển vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương đọc bản tự kiểm điểm cá nhân

Đ/c Phan Thị Thanh Bình, ủy viên chi ủy phát biểu góp ý nhận xét

Kết thúc hộ nghị Đ/c Bùi Đình Thắng - Bí thư chi bộ ghi nhận kết quả của buổi họp thành công tốt đẹp chính nhờ vào sự thẳng thắn, nghiêm túc, đoàn kết xây dựng, phát huy vai trò của mỗi đồng chí đảng viên trong tập thể chi bộ. Đề nghị mỗi cá nhân cần phát huy hơn nữa nhưng mặt ưu điểm, hạn chế khắc phục những tồn tại. phấn đấu đưa tập thể chi bộ đạt mức độ hoàn thành năm sau cao hơn năm trước.

Đ/c: Bùi Đình Thắng, Bí thư chi bộ kết luận hội nghị

Tin bài và ảnh Nguyễn Thị Hậu