Nghiên cứu lựa chọn giáo trình dạy học các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành, ngành ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Vào lúc 14h00 ngày 29/05/2023, tại phòng sinh hoạt chuyên môn C2.5, Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Cơ sở đã tổ chức Seminar với chủ đề: “Nghiên cứu lựa chọn giáo trình dạy học các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành, ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An”do ThS. Lê Thị Thành Vinh và Th.S. Nguyễn Thị Hoài Ly báo cáo.  Tại buổi Seminar, nhóm tác giả đã trình bày bảng đối sánh danh mục các giáo trình dạy và học các học phần thuộc khối kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành, ngành ngôn ngữ Anh của một số trường Đại học trong nước, từ đó đề xuất lựa chọn giáo trình áp dụng cho khối kiến thức chuyên ngành và cơ sở ngành thuộc ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh.

Các đại biểu tham dự đã thảo luận sôi nổi về các nội dung trình bày và đóng góp ý kiến để hoàn thiện bộ giáo trình dạy học các học phần thuộc khối kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành, ngành Ngôn ngữ Anh.

Buổi Seminar kết thúc lúc 15h45 cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi seminar:

Th.S. Lê Thị Thành Vinh trình bày nội dung của seminar

Th.s Nguyễn Thị Hoài Ly trình bày nội dung của seminar