SEMINAR - TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM THAI SẢN VÀ BẢO HIỂM HƯU TRÍ TRONG BẢO HIỂM XÃ HỘI Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Tổ bộ môn, Khoa của học kỳ 2 năm học 2017 – 2018, Vào hồi 8 giờ sáng ngày 23/03/2018, Tổ Ngân hang – Bảo hiểm Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trang trọng tổ chức tổ chức buổi Seminar học thuật với chủ đề: “TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM THAI SẢN VÀ BẢO HIỂM HƯU TRÍ TRONG BẢO HIỂM XÃ HỘI Ở VIỆT NAM HIỆN NAY”.

Hội thảo có sự tham gia của các đại biểu:

TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Ths. Tăng Văn Tân – Trưởng phòng Quản lý Đào Tạo

Ths. Đinh Thị Thu Hương – Trưởng phòng Thanh tra - Khảo thí - Quản lý chất lượng

Cùng toàn bộ giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng

Nội dung chính của Seminar được soạn thảo và trình bày bởi Th.s Hoàng Thị Huyền và Ths. Lê Thị Dung giảng viên tổ bộ môn Ngân hang – Bảo hiểm (khoa Tài chính - Ngân hàng).

Seminar đã đưa ra được một số nội dung quan trọng về hai chế độ bảo hiểm trong bảo hiểm xã hội được người lao động quan tâm. Tìm hiểu những vấn đề chủ yếu về chế độ bảo hiểm thai sản và bảo hiểm hưu trí trong bảo hiểm xã hội ở Việt Nam hiện nay, nhằm nâng cao kiến thức cho người lao động và đơn vị sử dụng lao động về hai chế độ bảo hiểm quan trọng này để người lao động hiểu về quyền lợi và các nghĩa vụ của mình, đồng thời thực hiện đúng các quy định của pháp luật về chế độ bảo hiểm thai sản và bảo hiểm hưu trí trong bảo hiểm xã hội.

Tại Seminar, các đại biểu và giảng viên đã đặt ra nhiều câu hỏi để cùng trao đổi, đồng thời có nhiều ý kiến góp ý xây dựng thiết thực.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi hội thảo:

Hội Thảo có sự tham gia đông đảo của các Cán bộ, Giảng viên trong Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Ths. Hoàng Thị Huyền trình bày những nội dung cơ bản về BHXH

Ths Lê Thị Dung trình bày những nội dung chính về chế độ bảo hiểm thai sản và chế độ bảo hiểm hưu trí

Buổi Seminar đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, có tính chuyên môn cao, nhiều ý nghĩa thực tiễn và thành công tốt đẹp.


Bài viết khác