100 Chiến binh kinh doanh

Kính gửi: Quý trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Lời đầu tiên, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin được gửi đến Quý trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An lời chúc SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG.

Hiện nay, VPBank đang triển khai tuyển dụng tập trung 100 CHIẾN BINH KINH DOANH tại Nghệ An

Các vị trí tuyển dụng:

1.    Thực tập sinh Bán sản phẩm cho vay

2.    Thực tập sinh Tư vấn tài chính cá nhân

3.    Thực tập sinh Quan hệ khách hàng ưu tiên

4.    Thực tập sinh Bán sản phẩm cho vay tín chấp

Ø  Địa điểm làm việc: Nghệ An

Ø  Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2021

Mọi thông tin chi tiết, Qúy trường vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

(Quý trường vui lòng lấy thông tin và hình ảnh tại thông báo trên website Tuyển dụng chính thức của ngân hàng để truyền thông cho sinh viên)

Chúng tôi tin tưởng rằng Ngân hàng VPBank sẽ mang đến cho sinh viên/cựu sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An những CƠ HỘI LÀM VIỆC NGAY TẠI QUÊ HƯƠNG THÂN YÊU CỦA MÌNH, đồng thời ngày càng đẩy mạnh sự hợp tác chặt chẽ giữa Ngân hàng và Quý Trường.

Công văn V.v hỗ trợ VPBank trong công tác tuyển dụng sinh viên trường sẽ được gửi tới đầu mối trường sau 05 ngày làm việc.

Mọi thông tin chi tiết, Quý trường vui lòng liên hệ Ms Nguyễn Ngọc Bích – Trung Tâm Đối Tác Nhân Sự và Tuyển DụngĐiện thoại: 024 73000000/Ext: 51475, Emailbichnn5@vpbank.com.vn.

…………………………………………………………….

Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Trụ sở chính:

Hà Nội: Số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 1 -1A - 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: tuyendung@vpbank.com.vn

Websitewww.tuyendung.vpbank.com.vn