Giảng viên, sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Triển khai chuỗi các hoạt động chào mừng Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và chào đón Tân sinh viên K9, ngày 14 tháng 10 năm 2022, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa. Cán bộ giảng viên cùng các em sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng đã hưởng ứng tham gia để lại những kỷ niệm vui và đáng quý.

Buổi sáng ngày 14/10/2022, trong Hội trường lớn diễn ra chương trình Lễ khai giảng năm học 2022-2023, Công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học và Ký kết hợp tác doanh nghiệp của Trường đã thành công tốt đẹp.

Hình ảnh buổi Lễ tại Hội trường lớn

Lễ trao giấy chứng nhận và ký kết hợp tác doanh nghiệp

Và ngoài sân nhà B cũng rộn ràng các gian hàng của các lớp sinh viên hưởng ứng cuộc thi Best Seller. Đây là cuộc so tài kinh doanh giữa những gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian, sự đa dạng về ẩm thực của các vùng miền và của nước bạn Lào.

Khoa Tài chính – Ngân hàng tham gia một gian hàng ẩm thực với các món ăn nóng hổi rất hợp thời tiết mùa thu: bánh ngào, nem rán, … Đặc biệt phải kể đến món “sụm” do các bạn sinh viên Lào của Khoa tự tay chế biến mang hương vị rất riêng và hấp dẫn.

Channapha - Sinh viên Lào, lớp TCNH K8

Buổi chiều tại Sân ký túc xá Nhà trường, Giải bóng chuyền sinh viên NAUE rất gay cấn và sôi động.

Đêm giao lưu văn nghệ với những tiết mục của cán bộ, giảng viên, các bạn sinh viên NAUE, là một đêm rực rỡ của ánh đèn và âm nhạc. Sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng tham gia tiết mục tam ca nam nữ với bài hát “Việt Nam tôi”. Qua đêm giao lưu văn nghệ này, các Khoa và BCH Đoàn trường đã phát hiện ra những giọng ca và những diễn viên múa triển vọng cho các chương trình văn nghệ sắp tới.''

Sinh viên Khoa TCNH tham gia giao lưu văn nghệ

Các hoạt động được tổ chức trang trọng, vui tươi, tạo không khí phấn khởi, tinh thần gắn kết, cổ vũ, động viên cán bộ, giảng viên sinh viên, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022 – 2023 của Nhà trường.

Một số hình ảnh của Ngày lễ:

Tin bài: Nguyễn Thị Thanh Tú