Seminar “Rà soát chỉnh sửa đề cương học phần Phân tích hoạt động Kinh doanh dùng cho chương trình đào tạo ngành Kế toán”

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của Bộ môn Thống kê – Phân tích tháng 1năm học 2022– 2023, được sự nhất trí của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Kế toán – Kiểm toán, Chiều ngày 09 tháng 02 năm 2023, bộ môn Thống kê – Phân tích đã tổ chức chương trình Seminar với chủ đề “Rà soát chỉnh sửa đề cương học phần Phân tích hoạt động Kinh doanh dùng cho chương trình đào tạo ngành Kế toán” do ThS. Phạm Thị Thanh Thủy chủ trì và các thành viên trong bộ môn cùng thưc hiện.

Buổi Seminar được tổ chức theo hình thức trực tiếp, tại phòng họp Khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Tham gia buổi seminar gồmtoàn bộ các giảng viên bộ môn Thống kê – Phân tích.

Công tác chuẩn bị buổi sinh hoạt seminar được thực hiện chu đáo, đầy đủ các bước theo quy định của nhà trường. Buổi sinh hoạt được thảo luận sôi nổi với 2 tham luận:

- Hoàn thiện mục tiêu, CĐR học phần Phân tích hoạt động Kinh doanh ngành Kế toán

- Hệ thống các PI của CTĐT ngành Kế toán, những PI mà học phần Phân tích hoạt động Kinh doanh đóng góp và mức độ đóng góp.

Sau khi các tham luận được trình bày, buổi Seminar đã có sự trao đổi, thảo luận và đi đến thống nhất về mục tiêu, chuẩn đầu ra, mức độ đóng góp của học phần Phân tích hoạt động Kinh doanh đối với ngành Kế toán. Đây chính là cơ sở rất quan trọng làm căn cứ để hoàn thiện đề cương học phần.

Nội dung buổi Seminar mang tính chuyên môn có hàm lượng khoa họcvà gây được sự hứng thú đối với người tham dự.

Tin bài: Phạm Thị Thanh Thủy