Chương trình Livestream tư vấn tuyển sinh 2022 ngành Tài chính – Ngân hàng


Chương trình Livestream tư vấn tuyển sinh 2022 ngành Tài chính – Ngân hàng

Tiếp nối chuỗi livestream trong mùa tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Khoa Tài chính – Ngân hàng & Khoa Kế toán kiểm toán đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp nhằm hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh biết thêm thông tin tuyển sinh và có định hướng phù hợp trong chọn ngành, chọn trường phù hợp với nguyện vọng.

Chương trình livestream được phát trực tiếp trên trang fanpage của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vào 8h ngày 03/04/2022 với sự tham gia của ban cố vấn chương trình gồm Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính – Ngân hàng, Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán – Kiểm toán, lãnh đạo doanh nghiệp, cựu sinh viên thành đạt.

Chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía quý bậc phụ huynh và học sinh khắp cả nước mong muốn tìm hiểu về trường Đại học Kinh tế Nghệ An, ngành học, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm ngành Tài chính – Ngân hàng. Ban cố vấn chương trình đã giải đáp rất cụ thể những băn khoăn, thắc mắc từ phía khán giả. Trong đó, nhấn mạnh Tài chính – Ngân hàng là ngành học đào tạo cử nhân có trình độ, chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường lao động. Trường và Khoa chú trọng học tập gắn liền với thực tiễn, cơ hội việc làm luôn rộng mở. Khoa Tài chính – Ngân hàng giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường. 

 

Mời quý bậc phụ huynh, các em học sinh và quý độc giả theo dõi buổi livestream theo đường link sau:

https://www.facebook.com/SV.DaiHoc.Kinhte.NgheAn/videos/1100409887482385

Ngoài các nội dung trong chương trình livestream, mời thí sinh quan tâm đến tuyển sinh ngành Tài chính – Ngân hàng gọi điện đến số hotline

                                0983339007 - 0946198558 

                                                                          Tin bài: Hoàng Huyền

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết khác