Lễ ký kết thỏa thuận giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các doanh nghiệp

Sáng ngày 22/06/2022, tại Hội trường Lớn - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa NAUE với các doanh nghiệp nhằm thiết lập, thúc đẩy và tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường với các doanh nghiệp về quan hệ hợp tác thực tập, việc làm cho sinh viên và các chương trình liên kết đào tạo góp phần thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Về phía nhà trường, với sự có mặt của:

- ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng.

Về phía doanh nghiệp, Nhà trường trân trọng đón tiếp:

• Ông Trịnh Dương Chinh - GĐ Ngân hàng Nam Á - chi nhánh Nghệ An.
  • Ông Võ Quý Sơn - GĐ Công ty TNHH Kiểm toán Thái Dương Nghệ An.
  • Ông Dương Trọng Bảng - Ban kiểm soát Công ty Cổ phần Tây An.
  • Bà Bùi Thị Hiền - Phó giám đốc Công ty TNHH Sky One.
  • Ông Võ Chí Quyết - Giám đốc VPbank chi nhánh Nghệ An.
  • Ông Phan Thế Chiến - GĐ Công ty TNHH Nông nghiệp Hùng Cường.
  • Ông Nguyễn Lương Toàn - PTGĐ Công ty Mía đường Sông Lam.
  • Ông Nguyễn Khánh Trung - Phó GĐ Cty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa NAUE và các doanh nghiệp

Trong nhiều năm qua, NAUE luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà trường xác định mối liên kết giữa NAUE và các doanh nghiệp là mối quan hệ hợp tác chặc chẽ, toàn diện trong mọi lĩnh vực thực tập, việc làm và đào tạo. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên sắp và đang chuẩn bị ra trường muốn có một công việc ổn định với mức lương cao.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng rất vui mừng và vinh dự có thể đồng hành, sát cánh cùng Doanh nghiệp trong việc hỗ trợ cho các bạn sinh viên có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức thực tiễn cũng như có một việc làm ổn định sau khi ra trường. TS rất mong sự hợp tác này sẽ tạo ra những con người xuất sắc, cống hiến cho nền kinh tế đất nước nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu - chào đón các doanh nghiệp

Tại buổi lễ, NAUE và các doanh nghiệp đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Các bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc thực tập và việc làm.

Ông Dương Trọng Bảng - Ban kiểm soát Công ty Cổ phần Tây An đại diện cho các doanh nghiệp tham gia ký kết phát biểu

Tại lễ ký kết hợp tác, các bên cũng đã thống nhất và đề ra các mục tiêu nhằm tăng cường mối quan hệ đối tác như phối hớp với doanh nghiệp trong việc nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của Trường có cơ hội kiến tập, thực tập thực tế. Việc hợp tác lần này không những giúp các bạn sinh viên NAUE có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế mà còn cung cấp nguồn lục lao động có trình độ các bậc như cho các doanh nghiệp.

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các doanh nghiệp

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa các doanh nghiệp như một lời cảm ơn sâu sắc vì sự hợp tác hiện tại và trong tương lai

Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội cho Nhà trường về đổi mới chương trình đào tạo gắn với thực tiễn nhu cầu của thị trường lao động. Việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những chiến lược của Nhà trường, thể hiện sự gắn kết giữa đào tạo và tuyển dụng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An cùng ông Ông Trịnh Dương Chinh - GĐ Ngân hàng Nam Á, Chi nhánh Nghệ An thực hiện ký kết hợp tác

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An và đại diện công ty Công ty Cổ phần Mía đường Sông Lam cùng ký kết hợp tác chính thức giữa hai đơn vị

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An và đại diện Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Vinh cùng ký kết hợp tác chính thức giữa hai đơn vị

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An và đại diện Công ty TNHH Sky One cùng ký kết hợp tác chính thức giữa hai đơn vị

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An và đại diện Công ty Cổ phần Tây An cùng ký kết hợp tác chính thức giữa hai đơn vị

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An và đại diện Công ty Kiểm toán Thái Dương cùng ký kết hợp tác

Tin bài: Ban Truyền thông