Tân đảng viên xinh xắn, năng động của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Nguyễn Thị Thùy Ngân - Lớp Kế toán K5.01, là một trong những sinh viên ưu tú được kêt  nạp vào Đảng của Chi bộ Khoa Kế toán Phân tích – Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Nữ sinh là cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc với nhiều thành tích nổi bật trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Giây phút trang trọng khi được trao quyết định kết nạp đảng viên

Cảm giác hồi hộp đan xen sự xúc động, tự hào trong lễ kết nạp đảng viên vẫn còn nguyên vẹn trong Thuỳ Ngân. Trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình, Tân đảng viên Nguyễn Thị Thuỳ Ngân đã chia sẻ: “Em xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã luôn giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để em được học tập và hoạt động trong thời gian qua. Trở thành một đảng viên đó không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là niềm tự hào của cả gia đình. Hãy luôn giữ vững niềm tin sắt son, suốt đời phấn đấu cho mục đích, lý tưởng cao đẹp của Đảng phấn đấu trở thành một đảng viên xuất sắc, đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho quê hương, đất nước. Tuổi thanh xuân là thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Nó là lúc chúng ta có sức khỏe, sự nhiệt huyết và cả sự bản lĩnh có thể tự tin theo đuổi làm những điều bản thân mong muốn. Chính vì thế hãy trân trọng khoảng thời gian căng tràn sức nhựa xuân xanh tươi đẹp này.”

Nguyễn Thị Thùy Ngân cùng với các tân đảng viên chụp ảnh cùng BCH Đảng ủy Nhà trường

Ngay khi trúng tuyển vào Khoa Kế toán của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An,  Ngân đã chủ động tìm cho bản thân phương pháp học tập phù hợp. Cô gái trẻ kết hợp giữa việc nghe thầy cô giảng trên lớp và đọc kỹ giáo trình để nắm vững kiến thức.Thuỳ Ngân cũng quan niệm, học tập phải gắn liền với thực tế. Vì vậy, ngoài việc tự học, cô nữ sinh luôn cố gắng tham khảo và tiếp thu những kinh nghiệm của các anh chị khóa trên, tích cực tham gia các  hoạt động của Khoa, Trường để mở rộng hiểu biết và rèn luyện kỹ năng mềm.

Nguyễn Thị Thuỳ Ngân luôn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội

Với vai trò là một cán bộ Đoàn - Hội, Thùy Ngân luôn gương mẫu, nỗ lực cố gắng trong cả học tập và hoạt động phong trào lớp cũng như của Khoa và Trường. Với sự năng nổ, nhiệt huyết, Nguyễn Thị Thuỳ Ngân đang là UVCBH Liên chi đoàn khoa kế toán phân tích, Thành viên Đội Cộng tác viên đoàn trường, Thành viên CLB Thanh niên nhiệt huyết Tỉnh đoàn Nghệ An.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, từ năm nhất đến nay Nguyễn Thị Thùy Ngân có thành tích học tập ấn tượng với số điểm tổng kết đạt loại giỏi , điểm rèn luyện loại xuất sắc (98/100). Ngoài ra, Nguyễn Thị Thùy Ngân cũng đã xuất sắc nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Trường và Đoàn - Hội các cấp như:

- Giấy khen của UBND xã Châu Thành , huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An " đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch hè thanh niên tình nguyện hè năm 2019"

- Giấy khen của đoàn trường ĐHKT Nghệ An Vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện 2019.

- Giấy khen của trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh đoàn Nghệ An  vì đã có thành tích xuất sắc trong các chương trình hoạt động hè năm 2020

- Đạt giải thưởng sao tháng giêng cấp tỉnh năm 2020

- Đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2020

Tân đảng viên Nguyễn Thị Thùy Ngân luôn xung kích trong tuyến đầu phòng chống dịch Covid -19 tại địa phương

Hiện nay, Nguyễn Thị Thùy Ngân là sinh viên năm cuối và thực hiện đề tài báo cáo tốt nghiệp cuối khoá. Chúc cho tân đảng viên xinh xắn, năng động sẽ đạt được nhiều thành công từ nỗ lực cũng như đam mê của bản thân trên con đường sắp tới./.

Tin bài: Mạnh Hưng


Bài viết khác