Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đón sinh viên trở lại trường học trực tiếp sau Tết Nguyên Đán 2022

Căn cứ theo thông báo số 51/TB-ĐHKTNA, ngày 21/01/2022 của Hiệu trưởng, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ cho sinh viên học tập trung tại trường từ ngày 16/2/2022 để đảm bảo kế hoạch học tập học kỳ 2 năm học 2021-2022 và đặc biệt là đảm bảo tiến độ cho sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp.

Sinh viên đi học trở lại sẽ tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch của Nhà trường

Đại học Kinh tế Nghệ An yêu cầu các Khoa chuyên môn, Phòng chức năng, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong Nhà trường căn cứ kết quả tiêm phủ vaccine và tình hình thực tế để triển khai các công việc cho sinh viên trở lại học tập trực tiếp tại trường từ học kỳ II năm học 2021 - 2022.

Để chuẩn bị đón sinh viên đi học trở lại, Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị phòng chức năng, khoa chuyên môn chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch và lịch trình đào tạo phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng đào tạo, đảm bảo an toàn phòng chống dịch trước khi sinh viên trở lại trường.

Đại học Kinh tế Nghệ An yêu cầu sinh viên toàn trường thực hiện lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của Nhà trường; Chấp hành nghiêm chỉnh Luật An toàn giao thông, các chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định cụ thể tại địa phương, thực hiện tốt quy định 5K của Bộ y tế để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường luôn sẵn sàng cho công tác đón sinh viên trở lại học tập trực tiếp tại Trường

Ngoài ra, phải kế hoạch học bổ sung cho người học thuộc diện cách ly tập trung hoặc sống ở vùng yêu cầu giãn cách không thể đến trường học theo kế hoạch của Trường.

Có phương án phòng chống dịch phù hợp với thực tế và phương án chăm lo hỗ trợ sinh viên Lào ở lại Việt Nam tại khu ký túc xá sinh viên của Nhà trường./.

Tin bài: Mạnh Hưng