Chương trình làm việc giữa Khoa Nông Lâm Ngư – Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam

Vào hồi 14h00 ngày 12 tháng 12 năm 2022, Khoa Nông Lâm Ngư và Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và làm việc, trao đổi các nội dung nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, tạo đầu ra và cơ sở thực tập cho sinh viên đang theo học tại trường.

          Tham dự chương trình, về phía công ty Greenfeed Việt nam có ông Nguyễn Phục Quốc – Trưởng Phòng tuyển dụng đại diện Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Huy Hiệp – Trưởng phòng tuyển dụng đại diện văn phòng công ty TNHH Linkfarm. Về phía trường Đại học Kinh tế Nghệ An có sự tham gia của TS. Nguyễn Đình Tường – Chủ tịch hội đồng trường,  TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, đại diện Khoa Nông Lâm Ngư có TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa, TS. Võ Thị Dung – Phó trưởng khoa, TS. Võ Thị Hải Lê – Phó trưởng khoa cùng các giảng viên bộ môn.

Đại diện Trường ĐH Kinh tế Nghệ An, Khoa Nông Lâm Ngư làm việc với Công ty Greenfeed Việt Nam

          Tại buổi làm việc, phía công ty Greenfeed đã đưa ra một số nội dung cần thảo luận về việc tiếp nhận sinh viên ngành Thú y thực tập hàng năm, đồng thời hỗ trợ các giảng viên, sinh viên tham gia các buổi workshop  do các chuyên gia nước ngoài tổ chức trực tiếp tại các trường Đại học trong cả nước và hàng năm công ty sẽ nhận đặt hàng các chuyên đề thực tập từ phía khoa chuyên môn liên quan đến lĩnh vực thú y. Và đặc biệt hơn, công ty đề xuất sẽ hỗ trợ kinh phí đào tạo cho sinh viên chuyên ngành nếu khoa mở lớp học chuyên sâu dành cho sinh viên Thú y năm thứ 3,4,5. Đây là cơ hội giúp sinh viên Thú y có được môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, ngoài hỗ trợ về kinh phí đào tạo, công ty cũng đã cam kết với khoa, bộ môn sẽ hỗ trợ thêm kinh phí thực hành, cũng như mời các chuyên gia trong lĩnh vực thú y giảng dạy.

Ông Nguyễn Huy Hiệp – Đại diện công ty trao đổi một số nội dung thỏa thuận với trường ĐH Kinh tế Nghệ An và Khoa Nông Lâm Ngư

          Từ những đề xuất của công ty, về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, TS. Trương Quang Ngân, TS. Nguyễn Đình Tường và khoa Nông Lâm Ngư cùng bộ môn Chăn nuôi- Thú y cũng đã nhất trí và mong muốn doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên và giảng viên của trường trong quá trình học tập, giảng dạy và cũng như tuyển sinh trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư trao đổi nội dung hợp tác với công ty

          Kết thúc buổi làm việc, hai bên đều đi đến thống nhất với các nội dung đã thảo luận và trong tháng 01/2023 sẽ tiến hành ký kết liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Công ty Greenfeed Việt Nam.

                                                                         Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hiền


Bài viết khác