Đêm hội gala tại NAUE

        Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Kinh Tế Nghệ An, Công đoàn Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An đã phối hợp với Ban nữ công tổ chức đêm hội Gala “Tiếng hát NAUE” vào tối ngày 19/10/2022. Cuộc thi nhằm tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đồng thời là đêm hội để các giảng viên cán bộ của trường thể hiện tài năng và giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

       Đến dự có TS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đặng Thị Thảo – Chủ tịch công đoàn và Ban nữ công trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên của trường Đại học Kinh Tế Nghệ An. Thay mặt toàn thể các bộ, viên chức nam trong Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An, các thầy gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nữ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Ban lãnh đạo nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nữ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

        Khai mạc đêm Gala, TS. Võ Thị Dung đọc lý do tổ chức đêm hội, bày tỏ lời cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu và Công đoàn và đặc biệt là toàn thể các cán bộ, giảng viên nam đã dành tình cảm cho chị em phụ nữ trong ngày này;chúc các cán bộ, viên chức, người lao động nữ luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà.

TS. Võ Thị Dung đọc diên văn khai mạc đêm hội

        Mở đầu cho đêm Gala là tiết mục nhảy của các cán bộ giảng viên nữ thuộc Ban chấp hành công đoàn và các tổ trưởng nữ công. Tiết mục được sự chào đón nồng nhiệt và reo hò của các khán giả trong hội trường.

Tiết mục nhảy của các cán bộ giảng viên nữ thuộc Ban chấp hành công đoàn và các tổ trưởng nữ công

        Tiếp theo là thi tiếng hát karaoke đơn ca nữ, phần thi này được đánh giá thông qua điểm chấm của máy. Kết quả cuộc thi: giải ba đã thuộc về nữ của Tổ nữ công Khoa Cơ sở, Tổ nữ công Khoa Quản trị Kinh doanh, Tổ nữ công Liên phòng 1 và Tổ nữ công Liên phòng 2.

Đại diện Công đoàn trường và Nữ công trao giải ba tiếng hát Karaoke

       Giải nhì thuộc về nữ của Tổ nữ công Khoa Kế toán – Phân tích, Tổ nữ công Khoa Chính trị và Tổ nữ công Khoa Nông Lâm Ngư.

Đại diện lãnh đạo và Công đoàn trường trao giải nhì tiếng hát Karaoke

        Giải nhất thuộc về Cô Nguyễn Thị Ngọc Liên khoa Tài chính Ngân hàng với điểm thi hát cao nhất là 97 điểm.

Lãnh đạo nhà trường trao giải nhất tiếng hát Karaoke

        Phần thi giao lưu “Tiếng hát tuyệt đỉnh song ca” gồm có 4 cặp đôi của 8 Tổ công đoàn đã mang lại cho khán giả sự thưởng thức về những giọng ca ngọt ngào của các cặp đôi và được đánh giá thông qua qua kết quả bình chọn của khan giả trong hội trường. Kết quả các các cặp đôi đều được khán giả yêu thích như nhau và đều được trao đồng giải nhất.

Phần thi giao lưu “Tiếng hát tuyệt đỉnh song ca”

         Đêm Gala cũng công bố kết quả cuộc thi “Áo dài duyên dáng”, cuộc thi diễn ra từ ngày 15/10 – 18/10/2022 và dựa vào kết quả bình chọn qua đường link fanpage Trường đại học Kinh Tế Nghệ An. Giải ba thuộc về Tổ nữ công Khoa cơ sở và Khoa Kế toán – Kiểm toán.

Trao giải ba cuộc thi “Áo dài duyên dáng”

         Giải nhì gồm Nữ công Khoa Nông Lâm Ngư, Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Cơ sở.

Trao giải nhì cuộc thi “Áo dài duyên dáng”

          Giải nhất thuộc về Nữ công Khoa Quản trị Kinh doanh và Nữ công Liên phòng 1.

Trao giải nhất cuộc thi “Áo dài duyên dáng”

          Đêm Gala đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong các cán bộ giảng viên của trường.  Qua đây xin được cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và Công đoàn, Nữ công đã tổ chức đêm hội vui vẻ cho các cán bộ giảng viên của trường và  chúc cho toàn thể cán bộ giảng viên nữ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, phấn đấu là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. 

                                                                     Tin bài: Trần Thị Thúy Nga


Bài viết khác