Khoa Nông Lâm Ngư hỗ trợ kịp thời sinh viên ở lại ký túc xá trong mùa dịch

           Trước tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp ở tỉnh Nghệ An, Thành phố Vinh đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 phòng chống dịch Covid-19. Một số sinh viên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 không thể về quê nhà mà vẫn đang ở lại Ký túc xá của trường, đặc biệt là các em sinh viên Lào đã 2 năm rồi chưa được về thăm nhà.

          Để hỗ trợ các em sinh viên vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, nhất là trong thời điểm giãn cách xã hội, chiều ngày 23/08/2021 tập thể Cán bộ, giảng viên Khoa Nông Lâm Ngư đã nhanh chóng chuẩn bị một số thực phẩm thiết yếu để gửi tặng các em sinh viên đang ở lại ký túc xá của trường.

Cô Trần Thị Thúy Nga - Tổ trưởng công đoàn Khoa Nông Lâm Ngư trao quà cho các sinh viên

         

Thực phẩm hỗ trợ sinh viên trong thời gian giãn cách xã hội

           Trong thời gian phải hạn chế việc đi lại, không được ra ngoài do ảnh hưởng dịch bệnh, những món quà hỗ trợ này có ý nghĩa rất thiết thực, giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi tiêu để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

          Các bạn sinh viên đang lưu trú tại ký túc xá cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô khoa Nông Lâm Ngư đã quan tâm, động viên, giúp đỡ trong thời điểm khó khăn và hứa sẽ chấp hành, thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo an toàn.

            Một số hình ảnh trao quà:

                                                                                                                               Tin bài: Hoàng Tiến


Bài viết khác