Khoa Nông Lâm Ngư tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024

        Sáng ngày 23/8/2023, tại Cơ sở 2 của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An, Khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động của Khoa trong năm học 2022 – 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Tham dự hội nghị có TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng nhà trường; trưởng, phó các đơn vị trong trường cùng các đồng chí Chi ủy - Chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư; BCH Công đoàn Khoa và toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động của Khoa.

Toàn cảnh buổi hội nghị

       Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Trường - Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Nông Lâm Ngư đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của khoa. Đặc biết nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng để xây dựng các mô hình thực hành thực tập tại cơ sở 2.

ThS. Nguyễn Thị Trà - Giảng viên bộ môn Trồng trọt - Lâm sinh phát biểu ý kiến trong buổi hội nghị
TS. Võ Thị Dung - Phó trưởng khoa Nông Lâm Ngư phát biểu ý kiến trong buổi hội nghị

       

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Giảng viên bộ môn Chăn nuôi thú y phát biểu ý kiến trong buổi hội nghị

     Phát biểu tại hội nghị, TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích và kết quả mà tập thể Khoa Nông Lâm Ngư đã đạt được trong năm học 2022 – 2023. Đồng chí cũng trả lời những câu hỏi của các cán bộ, giảng viên trong khoa về các khó khăn, vướng mắc cũng như đưa ra một số giải pháp và phương hướng hoạt động cho Khoa trong năm học 2023 – 2024. Đồng chí đã chỉ đạo ban chủ nhiệm khoa lập kế hoạch phát triển Cơ sở 2 của nhà trường, lập dự án xây dựng và triển khai các mô hình thực hành thực tập tại Cơ sở 2 trong thời gian sớm nhất.

TS.Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến trong buổi hội nghị

      Toàn thể viên chức đã thảo luận và nhất trí báo cáo tổng kết, biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị; với tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tất cả cán bộ, viên chức, người lao động khoa Nông Lâm Ngư quyết tâm thực hiện đạt kết quả cao các chỉ tiêu trong năm học 2023-2024.

                                                                                  Tin bài: Hoàng Tiến


Bài viết khác