Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Triển lãm giáo dục Quốc tế và tư vấn hướng nghiệp 2023

        Sáng ngày 17/2/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn giáo dục We Study đã trang trọng tổ chức hội chợ triển lãm du học quốc tế và tư vấn hướng nghiệp 2023. Tham gia triển lãm du học là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được tư vấn hướng nghiệp với những chuyên ngành phù hợp nhu cầu, sở thích và tìm kiếm cơ hội trải nghiệm.

          Đến tham gia triển lãm, có các trường đại học, tập đoàn giáo dục hàng đầu đến từ Mỹ, Canada, Đức, Úc, Singapore như: 𝐀𝐑𝐊𝐀𝐍𝐒𝐀𝐒 𝐒𝐓𝐀𝐓𝐄 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘, 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘 𝐎𝐅 𝐖𝐈𝐒𝐂𝐎𝐍𝐒𝐈𝐍 - 𝐌𝐈𝐋𝐖𝐀𝐔𝐊𝐄𝐄, 𝐋𝐄𝐖𝐈𝐒 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘, 𝐁𝐄𝐑𝐋𝐈𝐍 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 𝐎𝐅 𝐁𝐔𝐒𝐈𝐍𝐄𝐒𝐒 𝐀𝐍𝐃 𝐈𝐍𝐍𝐎𝐕𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 (𝐁𝐒𝐁𝐈), 𝐊𝐀𝐏𝐋𝐀𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐆𝐀𝐏𝐎𝐑𝐄, 𝐀𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀𝐍 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐋𝐀𝐑 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 & 𝐆𝐀𝐓𝐄𝐖𝐀𝐘 𝐀𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀...

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu tại buổi lễ

          TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởngTrường Đại học Kinh tế Nghệ An, giới thiệu khái quát những thành tựu và định hướng phát triển: Trong Chiến lược phát triển của Trường đến năm 2025: Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trở thành Trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực, hợp tác toàn diện với doanh nghiệp; đầu tư phát triển các lĩnh vực công nghệ, kinh tế và nông nghiệp, chú trọng các hoạt động đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Đến năm 2030, Nhà trường phấn đấu tự chủ toàn diện; tăng cường hợp tác và hội nhập quốc tế. Đến năm 2035, Nhà trưởng trở thành cơ sở giáo dục đại học có chất lượng được xếp hạng các trường đại học có uy tín trong khu vực ASEAN.

          Bà Mai Thùy Ngọc Bích - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn giáo dục We Study, cho biết: Công Ty TNHH tư vấn giáo dục We Study có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ học sinh Việt Nam thành công hướng đến giáo dục toàn cầu. Với đội ngũ cố vấn và tư vấn viên tận tình, chuyên nghiệp, Du Học We Study luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình khám phá bản thân, đồng thời cũng là cầu nối vững chắc giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian các em học tập tại nước ngoài.

Một số hình ảnh của ngày hội triển lãm du học quốc tế 2023:

Đại diện các trường đại học và các tập đoàn giáo dục tham dự triển lãm
Tham gia triển lãm du học là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được tư vấn hướng nghiệp với những chuyên ngành phù hợp nhu cầu, sở thích và tìm kiếm cơ hội trải nghiệm.
Học sinh, sinh viên tại các gian hàng triển lãm du học
Học sinh, sinh viên tại các gian hàng triển lãm du học

                                                                                               Tin bài: Vương Thị Thúy Hằng


Bài viết khác