Hội đồng đánh giá Thuyết minh đề tài Khoa học & Công nghệ năm 2023 của sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng

Chiều ngày 02/03/2023, tại Văn phòng Khoa Tài chính - Ngân hàng (tầng 2, nhà B), Trường Đại học Kinh tế Nghệ An diễn ra buổi đánh giá Thuyết minh đề tài KH&CN năm 2023 của sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng của Hội đồng đánh giá theo Quyết định số 09/QĐ-ĐHKTNA ngày 04/01/2023.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2022-2023 về nhiệm vụ Khoa học & công nghệ của sinh viên, Khoa đã có 02 đề tài nghiên cứu được đăng kí với các đề tài:

- Tác động của mạng xã hội đến hành vi của sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (Mã số SVT2023-13), của nhóm tác giả Nguyễn Anh Đức (Chủ nhiệm đề tài, lớp TCNH K9), Hoàng Thị Mai (lớp Kinh tế K9), Thân Thị Bình (lớp TCNH K9), do NCS. ThS. Nguyễn Thị Bích Hằng hướng dẫn.

- Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng tài sản của các công ty xây dựng niêm yết tại Việt Nam, (Mã số SVT2023-14), của nhóm tác giả Mai Thị Ánh Thơ (Chủ nhiệm đề tài, lớp TCNH K8), Nguyễn Khắc Vĩnh, Channapha Sayyabouth (lớp TCNH K8), do TS. Lê Thuỳ Dung hướng dẫn.

Hội đồng đánh giá các đề tài KH&CN sinh viên năm 2023

Chủ nhiệm đề tài "Tác động của mạng xã hội đến hành vi của sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An​​​​​​" Nguyễn Anh Đức trình bày trước Hội đồng

Hội đồng đã đánh giá cao tinh thần, ý thức tích cực tham gia NCKH của các sinh viên Khoa TCNH, đặc biệt là các sinh viên khoá 9, mặc dù là sinh viên năm thứ nhất, vừa bước vào môi trường học mới còn khó khăn trong việc phải làm quen với hệ thống kiến thức mới, nhưng các bạn đã mạnh dạn tham gia vào phong trào NCKH của sinh viên ngay từ năm đầu tiên. Do đó, các thuyết minh đề tài của các sinh viên lần này cũng đang còn nhiều hạn chế về cả nội dung và hình thức trình bày. Tuy nhiên, dưới sự góp ý của HĐKH và GVHD, các tác giả đã có sự tiếp thu nghiêm túc, chỉnh sửa và tiếp tục hoàn thiện đề tài trong giai đoạn tiếp theo.

Tại buổi đánh giá Thuyết minh đề tài KH&CN sinh viên năm 2023, các đề tài đều được HĐ đánh giá có ý nghĩa cả về mặt lý luận và thực tiễn, 100% thành viên trong Hội đồng thông qua cho phép các đề tài tiếp tục thực hiện dưới sự hướng dẫn của các GVHD trong Khoa./.

Tin bài: Tổ Truyền thông Khoa Tài chính - Ngân hàng