Công đoàn Trường ĐH Kinh tế NA: Thăm hỏi, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Hòe

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 24/1, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thượng Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe. Đi cùng đoàn có đại diện tổ Công đoàn Liên phòng 1, Tổ Công đoàn khoa Cơ sở và Tổ công đoàn khoa Nông Lâm và đại diện Đoàn thanh niên Nhà trường.

Các thành viên trong đoàn thăm hỏi, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe sinh năm 1923. Quê quán: Xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Hiện đang trú tại Khối 15, Phường Trung Đô, TP Vinh.   Mẹ có hai người con là Liệt sỹ Nguyễn Văn Phơng, Sinh năm 1950. Hy sinh ngày 31/5/1972, tại Chiến trường tỉnh Bà Rịa và Liệt sỹ Nguyễn Văn Điểu, sinh năm 1952. Hy sinh ngày 29/3/1972 tại Cảng Cửa Việt, Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị.

Mẹ Nguyễn Thị Hòe và gia đình cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của tập thể Nhà trường

Các thành viên trong đoàn đã ân cần, thăm hỏi, động viên và chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng gia đình và là tấm gương cho con cháu noi theo. Mẹ Nguyễn Thị Hòe và gia đình xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Mẹ gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và sinh viên nhà trường. Chúc tập thể Nhà trường sang năm mới gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Ảnh: Chung Thành