NAUE - “Ngày chủ nhật xanh”- Hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023

          “Ngày Chủ nhật xanh” nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên 2023 nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và thi đua lập thực hiện thắng lợi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Sáng ngày 26/3/2023, hàng trăm sinh viên tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh năm nay.

          Chương trình là một biểu trưng cho sự thúc đẩy phong trào xung kích, tình nguyện hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên 2023, chương trình thực sự ý nghĩa với sự đồng hành của các bạn Thanh niên mang trong mình một tinh thần cầu tiến tiên phong vì cộng đồng.

sinh viên NAUE - Mang trong mình sức trẻ, tinh thần cống hiến, đẩy mạnh các giá trị về cộng đồng

          Với tinh thần xung kích, tình nguyện các thành viên Câu lạc bộ Sống để yêu thương và các bạn sinh viên NAUE tổ chức vệ sinh tại núi Quyết, đã quét dọn, nhổ cỏ, vệ sinh khu vực sân trường, xung quanh trường, các bồn hoa, cây cảnh, thu gom rác tập trung lại một chỗ;… tại các trục đường ký túc xá sinh viên, nhà thi đấu, khuôn viên sau các toà nhà.

Hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia "Ngày Chủ nhật Xanh" chào mừng sinh nhật lần thứ 92 của Đoàn

          Hoạt động Ngày “Chủ nhật xanh” là hoạt động thiết thực, thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp.

          Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, cụ thể là giúp nâng cao nhận thức của sinh viên về vai trò và trách nhiệm của bản thân trong việc phân loại, xử lý rác tại nguồn góp phần chung tay xây dựng “Đại học Xanh”.

Tin Bài: Ban truyền thông

 

 


Bài viết khác