Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ Đại học từ ngày 01/03

          Trước sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh trong giai đoạn chọn nghề, chọn ngành, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NACE) sẽ mang đến cơ hội “giữ chỗ” sớm vào Đại học khi chính thức mở cổng, nhận hồ sơ xét tuyển Đại học chính quy cho thí sinh theo phương thức xét học bạ từ 01/3/2021.

          “Nắm bắt” cơ hội vào Đại học sớm: Xét tuyển học bạ 3 học kỳ

          Kết quả trong học bạ là “con số tham chiếu” giúp thí sinh xác định rõ năng lực với ngành nghề, trường yêu thích. Đồng thời, phương thức này giúp việc xét tuyển không phụ thuộc tuyệt đối vào kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc kết quả điều chỉnh nguyện vọng sau kỳ thi.

Từ ngày 01/3, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nhận hồ sơ xét tuyển học bạ áp dụng cho tất cả 09 ngành đào tạo

          Đây cũng là phương thức thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh cả nước bởi tính chủ động, tiện lợi và không phụ thuộc quá nhiều vào tình hình thực tế đầy biến động hiện nay. Thí sinh hoàn toàn yên tâm rằng khi càng đăng ký sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao vào ngành mình yêu thích.

          Ngay từ bây giờ, với kết quả của 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt tổng từ 15 điểm trở lên, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích. Theo đó, phương thức xét tuyển học bạ áp dụng cho tất cả 09 ngành của NACE trong đó có các ngành “hot” hiện nay như: Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thú ý ,... Mức điểm xét tuyển của NACE giúp thí sinh và phụ huynh an tâm nhất với hình thức xét tuyển học bạ mà tất cả thí sinh có học lực từ trung bình khá trở lên đều có thể tự tin đáp ứng được.

 

Thông tin đăng ký xét tuyển học bạ năm 2021 vào NACE

3 cách đăng ký xét tuyển học bạ năm 2021 vào Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

1. Xét tuyển trực tuyến tại: www.dhktna.edu.vn

2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh -  Trường Đại học Kinh tế Nghệ An số 51- đường Lý Tự Trọng – phường Hà Huy Tập – TP vinh – Nghệ An

Điện thoại: 02383.522.859

 3. Nộp hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ như trên.

Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tân Kỳ – Nghệ An

Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. 

+ Bản photo công chứng học bạ THPT.

+ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc GCN tốt nghiệp THPT.

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các kênh liên hệ tư vấn

Để được tư vấn giải đáp thắc mắc về tuyển sinh, thí sinh liên hệ theo các kênh sau:

- Địa chỉ: số 51- đường Lý Tự Trọng – phường Hà Huy Tập – TP vinh – Nghệ An.
- Hotline: 02383.522.859

- www.dhktna.edu.vn

 

           Với mong muốn giúp các bạn học sinh THPT tự tin chinh phục giảng đường Đại học, năm 2021, NACE áp dụng xét tuyển theo các phương thức đã công bố (gồm xét tuyển điểm thi THPT, xét học bạ THPT). Vậy nên thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo nhiều phương thức để nâng cao cơ hội trúng tuyển và chủ động hơn với tương lai của mình.

Xét tuyển bằng học bạ là phương thức nhiều sinh viên lựa chọn khi đăng ký vào  NACE để chinh phục giấc mơ giảng đường

          Như vậy, các bạn học sinh lớp 12 hoàn toàn có thể tận dụng phương thức xét tuyển học bạ ngay hôm nay để “đặt gạch” vào đúng ngành yêu thích, ngay khi chỉ mới có điểm HKI lớp 12. Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ sẵn sàng mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất nên đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi nhé!

Tin bài: Vân Diên (Ban Truyền Thông ĐHKTNA)


Bài viết khác