Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Đại học liên thông đợt 2 năm 2023 thành công tốt đẹp

          Ngày 07/5/2023, tại Hội trường hội trường lớn, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Đại học liên thông đợt 2 năm 2023.

Biểu lễ diễn ra long trọng và trang nghiêm

          Dự lễ tốt nghiệp, có: Thầy Lê Anh Sơn và thầy Phan Khắc Phú - đại diện Trung tâm giáo dục huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Về phía Nhà trường có: TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đỗ Ngọc Đài - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, khoa học & HTQT; cùng Quý thầy, cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Ban, quý phụ huynh và các tân cử nhân.

Quý đại biểu, phụ huynh và sinh viên các khoa Kế toán Kiểm toán, Nông Lâm Ngư, Kinh tế Quản trị kinh doanh tham dự lễ tốt nghiệp.

          TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Tân cử nhân. Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực uy tín ở khu vực Miền trung nói riêng và trên cả nước nói chung, khi nhận được nhận tấm bằng danh giá ngày hôm nay, Nhà trường mong muốn các Tân cử nhân sẽ nỗ lực học tập không ngừng, đem tri thức phục vụ xã hội, phục vụ cộng đồng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và thành công trên con đường tương lai, đồng thời sẽ tiếp tục gắn bó với trường trong công tác hỗ trợ các thế hệ sinh viên về sau.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết khóa học và chúc mừng các tân cử nhân

ThS. Nguyễn Văn Toàn – Phó Trưởng phòng QLĐT, khoa học &HTQT công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 195 sinh viên Khóa 2021-2023

Các Tân cử nhân tham dự lễ tốt nghiệp

          Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, sinh viên Chu Thị Thùy Linh thay mặt các tân cử nhân bày tỏ, trong quá trình học tập, tu dưỡng tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An mỗi học viên đã được trang bị cho mình những hành trang vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Thay mặt các tân cử nhân, sinh viên Chu Thị Thùy Linh xin hứa dù ở vị trí nào cũng sẽ đem hết tâm lực, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo kiến thức thầy cô giảng dạy vào thực tiễn, để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: “Sinh viên, học viên do Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đào tạo đáp ứng đủ các điều kiện: Tốt về nhân cách đạo đức, Tốt về tư duy kiến thức; Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn và đặc biệt là những giá trị nhân văn gắn trách nhiệm bản thân với cộng đồng, với xã hội”.

Đại diện Tân cử nhân - sinh viên Chu Thị Thùy Linh phát biểu

          Tại buổi lễ, Nhà trường chính thức trao bằng tốt nghiệp cho 195 Cử nhân. Trong đó, vinh danh 27 cá nhân đạt thành tích “Sinh viên Xuất sắc”; 123 cá nhân đạt thành tích “Sinh viên Giỏi”.

TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

NCS Phạm Đức Giáp - Trưởng khoa Kế toán Kiểm toán trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Dương Tiến Dũng - Phó trưởng khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh toán trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Niềm vui của các tân cử nhân trong ngày tốt nghiệp

          Lễ tốt nghiệp là cột mốc đáng nhớ trên hành trình nỗ lực học tập, rèn luyện của các Tân cử nhân. Đây cũng là động lực để tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu, mang đến những chương trình đào tạo đảm bảo về quy mô, số lượng và chất lượng, cả ở bậc đào tạo đại học, đào tạo sau đại học và các lớp đào tạo ngắn hạn trong thời gian sắp tới. 

Khoảnh khắc đáng nhớ

Những người thân trong gia đình các Tân cử nhân cùng đến chúc mừng

Tin bài: Ban truyền thông


Bài viết khác