Triển lãm giáo dục Quốc tế và tư vấn hướng nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Sáng ngày 17/2/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn giáo dục We Study đã trang trọng tổ chức hội chợ triển lãm du học quốc tế và tư vấn hướng nghiệp 2023. Với 15 gian hàng đến từ các đơn vị tư vấn về giáo dục. Tham gia triển lãm du học là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được tư vấn hướng nghiệp với những chuyên ngành phù hợp nhu cầu, sở thích và tìm kiếm cơ hội trải nghiệm.

          Tham dự khai mạc chương trình, Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng. Cùng các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Trưởng, Phó các phòng chức năng, Khoa chuyên môn của Nhà trường.

          Về phía đơn vị đồng tổ chức, có: Bà Mai Thùy Ngọc Bích - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn giáo dục We Study; các đại biểu đại diện cho 12 đơn vị đồng hành, các đối tác của We Study ở các quốc gia Mỹ, Đức, Canada, Australia, Singapore, Malaysia; Cùng đông đảo các em học sinh ở các trường THPT, SV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các trường ĐH,CĐ trên địa bàn tỉnh Nghệ An tham dự chương trình.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

          Phát biểu khai mạc chương trình, Bà Mai Thùy Ngọc Bích - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn giáo dục We Study, phát biểu: Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục We Study, là đơn vị tư vấn giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ học sinh Việt Nam thành công hướng đến giáo dục toàn cầu. Với đội ngũ cố vấn và tư vấn viên tận tình, chuyên nghiệp, Du Học We Study luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình khám phá bản thân, đồng thời cũng là cầu nối vững chắc giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian các em học tập tại nước ngoài.

Mai Thùy Ngọc Bích - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn giáo dục We Study, đơn vị đồng tổ chức phát biểu khai mạc chương trình

          Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đã tin tưởng chọn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là đơn vị đồng hành để tổ chức chương trình triển lãm giáo dục quốc tế, và mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với các trường đại học trên thế giới. TS cũng tin tưởng rằng chương trình sẽ mang đến cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và các em học sinh PTTH nhiều cơ hội cùng những tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai các em.

          TS. Nguyễn Ngọc Hiếu cũng giới thiệu khái quát về Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, những thành tựu và định hướng phát triển: Trong Chiến lược phát triển của mình đến năm 2025: Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trở thành Trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực, hợp tác toàn diện với doanh nghiệp; đầu tư phát triển các lĩnh vực công nghệ, kinh tế và nông nghiệp, chú trọng các hoạt động đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Đến năm 2030, Nhà trường phấn đấu tự chủ toàn diện; tăng cường hợp tác và hội nhập quốc tế. Đến năm 2035, Nhà trưởng trở thành cơ sở giáo dục đại học có chất lượng được xếp hạng các trường đại học có uy tín trong khu vực ASEAN.

Phát biểu khai mạc triển lãm và mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với các trường đại học trên thế giới của Hiệu trưởng nhà trường - TS. Nguyễn Ngọc Hiếu

Chương trình hấp dẫn với các chia sẽ đến từ dại diện các trường đối tác, chia sẻ thông tin du học - việc làm ở các quốc gia

Học sinh, sinh viên tham gia các gian hàng

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An giới thiệu về thông tin tuyển sinh, các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường

          Triển lãm du học giúp học sinh, sinh viên tìm hiểu những cơ hội học tập đến từ mọi nơi khắp thế giới, được kết nối với các đại diện đến từ trường Đại học, Cao đẳng, tổ chức chính phủ và nhiều hơn thế nữa, từ đó cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để các em có thể tìm được chương trình du học và điểm đến phù hợp nhất.

Tham gia triển lãm du học là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được tư vấn hướng nghiệp với những chuyên ngành phù hợp nhu cầu, sở thích và tìm kiếm cơ hội trải nghiệm.

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác