Tưng bừng giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

          Hôm nay ngày 19 tháng 10 năm 2022 chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022) Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Chương trình giao lưu với rất nhiều hoạt động sôi nổi, vui vẻ, ý nghĩa.

          Chương trình có sự góp mặt của: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức Hành Chính, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trưởng/phó các đơn vị và toàn thể công đoàn viên Nhà trường.

          Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đại diện BCH Công đoàn & các tổ trưởng nữ công. Các tiết mục đa sắc mầu góp phần mang lại không khí vui tươi phấn khởi cho buổi giao lưu với chủ đề ca ngợi, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ đến từ Đại diện BCH Công đoàn & các tổ trưởng nữ công

          Trong niềm vui chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, TS. Võ Thị Dung - Phó Trưởng khoa Nông Lâm Ngư, Trưởng ban Nữ công đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và biểu dương những đóng góp của nữ công đoàn viên trong xây dựng và phát triển Nhà trường.

TS. Võ Thị Dung - Phó Trưởng khoa Nông Lâm Ngư, Trưởng ban Nữ công

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng chị em nhân ngày 20/10, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động công tác phụ nữ và phong trào thi đua của Phụ nữ Nhà trường trong những năm qua. Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, sâu sát hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo việc đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường và xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc bền vững; nâng cao vị thế, đời sống vật chất, tinh thần cho phụ nữ; tạo điều kiện thuận lợi để phụ nữ được phát huy hết tài năng, trí tuệ, được cống hiến và trưởng thành. Công đoàn và nữ công phải chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, đề xuất, tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác và kỹ năng, kinh nghiệm trong trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng phát biểu và  lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, giảng viên trường nhân dịp 20/10

          Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho chị em trong ngày lễ kỷ niệm, Công đoàn trường và Ban nữ công đã phát động cuộc thi “Duyên dáng NAUE”Gala tiếng hát NAUE.

Duyên dáng NAUE

Các tổ đã đem đến cho người xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng, mang đậm chất nghệ thuật và xoay quanh chủ đề ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ.

          Tạo được sự bất ngờ nhất đó là cuộc thi “Duyên dáng NAUE”.  Các chị đã chọn lựa cho mình trang phục áo dài truyền thống với màu sắc và lứa tuổi, nhằm tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ và khẳng định một lần nữa: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”.

          Chương trình khép lại với lời ca, tiếng hát, và những lời chúc yêu thương gửi đến các chị em nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

 

Tin bài: Ban Truyền thông

 

 


Bài viết khác