Chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và đặc biệt với tấm lòng tận tụy với nghề, dành hết tâm huyết cho các em học sinh thân yêu,  ngày 15/11/2022 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, nhiều tiết mục sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Chương trình nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Tham dự chương trình có: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; Các thầy/cô là trưởng/phó các phòng/khoa/trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự.

          Chương trình đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên, đồng thời là cơ hội để các bạn rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và tăng cường tình đoàn kết giữa các lớp trong Khoa.

          Chương trình với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các liên chi đoàn K7, K8, K9. Niềm vui, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình văn nghệ.

          Nội dung các bài hát, múa, kể chuyện, võ thuật xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam. Với nhiều thể loại phong phú, sinh viên NAUE tự tin phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn, dàn dựng.

Những tiết mục dự thi đầy sáng tạo của sinh viên NAUE

          Đây là chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thường niên của Nhà trường hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm; tạo điều kiện để sinh viên giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, đồng thời cũng là diễn đàn, môi trường tạo điều kiện gắn kết, thắt chặt mối quan hệ giữa các lớp trong nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tụy ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Chương trình nghệ thuật khép lại với những giải thưởng triển vọng, tài năng, sự nhiệt huyết

          Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, một ngày trọng đại và ý nghĩa hướng về các Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Tin bài: Ban Truyền thông


Bài viết khác