Khai mạc “Giải bóng đá Sinh viên mở rộng năm 2022”

          Chiều ngày 21/4/2022, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã chính thức “Khai mạc Giải bóng đá Sinh viên mở rộng năm 2022”.

Khai mạc “Giải bóng đá Sinh viên mở rộng năm 2022”

          Tham dự lễ khai mạc có TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường; Các thầy cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các cầu thủ đến từ 07 đội bóng và đông đảo cổ động viên.

Các đại biểu và cổ động viên tham dự lễ khai mạc

          Giải do Đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức  hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Nghệ An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024 và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2022 - 2027; Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2022).

          Giải đấu đã thu hút sự quan tâm, tham gia và cổ vũ của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường, với mục tiêu chính là rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đầy phong trào rèn luyện thể thao của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên tham gia, tăng cường sự giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Khoa trong nhà trường và giao lưu giữa các Thầy, Cô giáo với sinh viên.

Cầu thủ Phạm Anh Hào - lớp QTKD K6 đại diện các đội bóng phát biểu tại lễ khai mạc

          Ngay sau lễ khai mạc, 03 trận đấu mở màn cho mùa giải năm nay là cuộc tranh tài giữa đội Nam Liên chi đoàn Kinh tế- QTKD và Nam Liên chi đoàn Nông Lâm Ngư. Đội Nam Liên chi đoàn Nông Lâm Ngư đã giành chiến thắng với tỷ số 7 – 4; Đội Nam Liên chi đoàn Kế toán - Kiểm toán  đã giành 3 điểm thuyết phục trước đội nam Cán bộ, giảng viên, với tỷ số: 8-5 ; Và đội Nữ Liên chi đoàn Kinh tế - QTKD giành chiến thắng tuyệt đối trước đội Nữ Liên chi đoàn Nông Lâm Ngư, với tỷ số: 4-0.

Các đội thi đấu

          Ngoài ra, điểm nhấn của các trận đấu còn nằm ở phía ngoài đường pitch. Sân bóng gần như được lấp kín bởi các cổ động viên. Không khí ngoài sân cỏ đầy sôi động và nhiệt huyết của các cổ động viên NAUE. Đây cũng chính là cái đích mà ban tổ chức giải đấu hướng đến.

Cổ động viên nhiệt tình

          Hi vọng rằng “Giải bóng đá Sinh viên mở rộng năm 2022” sẽ tiếp tục là một sân chơi lôi cuốn, mang lại giá trị tinh thần cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, giúp các em không chỉ thỏa mãn niềm đam mê cùng tình yêu với bóng đá mà còn hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập, rèn luyện của các em.

          Một số hình ảnh thi đấu của các trận mở màn Giải bóng đá Sinh viên mở rộng năm 2022.

Tin bài: Ban Truyền Thông

 


Bài viết khác