Lễ trao thưởng sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi năm học 2020 - 2021

          Để ghi nhận, biểu dương, khích lệ tinh thần hăng say học tập, rèn luyện của sinh viên trong năm học 2020 – 2021,  sáng ngày 25/3/2022, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên đạt các danh hiệu sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh buổi lễ tuyên dương SV xuất sắc, giỏi năm học 2020 - 2021

          Tham dự lễ trao thưởng có: ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn Trường, các thầy cô giáo là Trưởng, phó các khoa, phòng, ban, trung tâm và các cán bộ, giảng viên cùng các em sinh viên trong toàn trường. 

Thầy Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên thông qua Quyết định khen thưởng SV xuất sắc và giỏi năm 2020 – 2021 tại buổi Lễ.

 Tôn vinh những sinh viên xuất sắc - Năm học 2020 – 2021

Th.S Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng

cho SV đạt danh hiệu Xuất sắc năm học 2020 - 2021

          Những thành tích trên cho thấy các sinh viên đã luôn nổ lực, cố gắng trong học tập, sự ghi nhận này là động lực để các em cố gắng hơn nưa để vươn cao hơn, xa hơn trên con đường học tập của mình.

TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên giỏi

Tiếp nối truyền thống học tập của các thế hệ sinh viên đi trước, những sinh viên NAUE hôm nay vinh dự được nhận danh hiệu sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi. Đây là niềm tự hào đồng thời cũng là động lực cho các tất cả sinh viên cùng cố gắng nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tin bài: Ban truyền thông

Vân Diên

 

 


Bài viết khác