Nữ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tưng bừng hưởng ứng tuần lễ áo dài chào mừng ngày 8/3

          Tuần lễ Áo dài năm 2022 do Hội LHPN Việt Nam phát động diễn ra từ 1/3 đến 8/3/2022. Ngay trong những ngày của tuần lễ, dù đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng các chị em vẫn tưng bừng hưởng ứng, diện tà áo duyên dáng tại cơ quan, công sở.  “Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TƯ Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

          Vào mỗi dịp tháng 3 hàng năm, “Tuần lễ Áo dài” đã được hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

          

 

          Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được cụ thể hóa bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 tại Nhà trường và địa phương. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ Áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông trên mạng xã hội của Nhà trường./.

Tin bài: Vân Diên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết khác