Chi bộ Liên phòng 1 tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên

          Ngày 12/5/2022, Chi bộ Liên Phòng 1  đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Hoàng Thị Thu Hoài và Nguyễn Xuân Mạnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Tường, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ Phòng khoa, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ liên phòng 1.

          Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Thu Hương, Bí thư Chi bộ Liên phòng 1 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các đảng viên chính thức.

          Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Hoàng Thị Thu Hoài và Nguyễn Xuân Mạnh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Thu Hoài và Nguyễn Xuân Mạnh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: TS. Đinh Văn Tới

Một số hình ảnh:

Chào cờ

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương trao Quyết định kết nạp đảng viên của Thành Ủy vinh cho đồng chí Hoàng Thị Thu Hoài

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương trao Quyết định kết nạp đảng viên của Thành Ủy vinh cho đồng chí Nguyễn Xuân Mạnh

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hoài đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Xuân Mạnh đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Đình Tường, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu chỉ đạo

Các đảng viên trong Chi bộ Liên phòng 1 tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới

Đại biểu Khoa Lý luận chính trị tặng hoa cho đảng viên mới 

Đại biểu Khoa Lý luận chính trị tặng hoa cho 2 đảng viên mới


Bài viết khác