Chọn NAUE không chỉ để học mà còn để gửi gắm cả tương lai

         Thành công nghề nghiệp tương lai phụ thuộc quan trọng vào sự lựa chọn ngành nghề hôm nay của bạn. Chọn lựa nghề nghiệp đúng đắn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời định vị đúng năng lực, giúp bạn phát triển được năng lực và sở trường của bản thân ngay từ những bước chân đầu tiên trong sự nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng.   

          Quyết định lớn đầu tiên của những người mới bước vào ngưỡng cửa trưởng thành là quyết định chọn ngành học và trường đại học - bước ngoặt quyết định tương lai có thực sự thành công hay không. Đại học không đơn thuần là nơi để "cày cuốc" với sách vở. Giá trị thật của tấm bằng đại học là sự thay đổi trong nhận thức, tư duy và thái độ của bạn trong suốt quãng thời gian ở trường, từ đó làm nền tảng cho bạn vào đời. Đại học chính là nơi để rèn luyện kỹ năng và xây dựng quan hệ - những thứ rất cần để tồn tại và phát triển được trong xã hội ngày nay. 

         Sẽ thật tuyệt nếu đó là một nơi vừa có chương trình giảng dạy khoa học, vừa có đội ngũ giảng viên chất lượng, lại có cơ sở vật chất hiện đại để sinh viên chuyên tâm học tập, trau dồi bản thân và định hướng tương lai. Ở Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, sinh viên có cơ hội trải nghiệm trong môi trường giáo dục đa sắc màu như vậy.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An – nơi sẽ hiện thực hoá những ước mơ của bạn

          Chọn trường đại học thế nào, học tập ra sao là "cả một nghệ thuật". Nhiều gạch đầu dòng được các bạn trẻ ghi ra khi bắt đầu hành trình lựa chọn kèm theo những mong mỏi, kỳ vọng vào nơi mình sẽ học. Điều ưu tiên nhất luôn luôn là chọn ngành đúng đam mê, phát huy sở trường - nghĩa là bạn đã có 80% ưu thế để chinh phục công việc mình mơ ước. Tiếp đó, hãy chọn trường với tiêu chí môi trường học tập năng động, thân thiện, có nhiều hoạt động ngoại khóa, có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để bạn có thể nhận ra và phát huy khả năng bản thân. Quyết định chọn một trường đại học thú vị sẽ đưa bạn gặp những con người thú vị và biết đâu, rất nhiều trong số đó là những người chung chí hướng, chung đam mê với bạn. 

          Ở NAUE, bạn có cơ hội trải nghiệm phong phú với 6 ngành đào tạo. Mỗi ngành học là một màu sắc khác biệt, tạo nên sự đa sắc cho ngôi trường có tuổi đời hơn 60 năm này. Tại đây, sinh viên có thể giải đáp cho bài toán "đa dạng hóa, phát triển toàn diện bản thân", tiện nghi học tập hiện đại và môi trường ngoại khóa năng động.

Chung kết cuộc thi “sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2022” với những dự án đầy tiềm năng

được các nhà đầu tư quyết định đầu tư 100% vốn

          Học đại học không chỉ để phát triển năng lực nghề nghiệp mà còn để phát triển toàn diện bản thân. Có người sẽ tìm thấy những đam mê hay sở thích khác khi được tiếp xúc với môi trường đại học. Hàng loạt câu lạc bộ như: CLB Kế toán, CLB One Heath, CLB Tiếng Anh, CLB Truyền thông, CLB Hiến máu tình nguyện....., và các hoạt động ngoại khóa hằng năm giúp các bạn sinh viên NAUE có thêm nơi để trau dồi, giảm căng thẳng học tập và phát hiện những khả năng mới mẻ của mình. 

Câu lạc bộ Tiếng Anh

        Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn không ngừng tìm ra những phương pháp khác nhau để giúp người trẻ có cơ hội được hoàn thiện không những về mặt tri thức mà còn về thể chất, tinh thần, kỹ năng sống. Những điều này luôn song hành, bổ trợ nhau để các bạn sinh viên trở thành những người đủ tự tin tìm kiếm cho mình một việc làm phù hợp sau khi ra trường. 

Thực tập nghề, trải nghiệm thực tế - SV NAUE không chỉ học trên giảng đường mà còn được học từ hoạt động thực tế tại các doanh nghiệp

          NAUE đã "biến hóa" giảng đường đại học để nơi đây không chỉ là trường học, mà còn là " ngôi nhà chung". để mỗi người học cảm nhận được rằng ngôi trường này còn mang theo cả những sứ mệnh lớn lao hơn cả việc truyền đạt tri thức, đó là việc giúp các bạn thay đổi trở thành những công dân có đủ cả trí lực, thể lực và năng lực làm việc. 

Nhiều hoạt động cộng động được tổ chức

          NAUE với chất lượng đào tạo được công nhận, trang thiết bị hiện đại cùng hàng loạt hoạt động ngoại khóa nổi bật chính là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Chọn trường đại học thông minh, là chọn nơi có sự đa sắc màu, sự khác biệt, có đủ tiềm năng, tài lực để gửi gắm quãng thời gian sinh viên, và hơn hết - phải là nơi khiến bạn có đủ niềm tin rằng sau 4 năm ra trường mình sẽ hoàn thiện hơn và đủ năng lực, bản lĩnh nghề nghiệp để biến ước mơ thành sự thật. NAUE - nơi chắp cánh ước mơ.

Kết quả xứng đáng - tự hào

Tin bài: Ban Truyền thông

                                                                            


Bài viết khác