Gặp mặt Tân sinh viên K8 - 2022

          Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, sáng ngày 08/4/2022, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra chương trình “Gặp mặt Tân sinh viên K8 của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh”. Chương trình là một hoạt động được tổ chức thường niên hằng năm, nhằm giúp các bạn sinh viên gặp gỡ thầy cô, bạn bè và chào đón lớp lớp các thế hệ sinh viên đến với khoa Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh.

 

Toàn cảnh chương trình gặp mặt tân SV K8

          Tham dự buổi lễ, về phía đại diện Nhà trường có TS. Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung trung. Về phía đại diện khoa có TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, ThS. Dương Tiến Dũng - Phó trưởng khoa, Trưởng bộ môn ThS. Lê Thị Xuân; ThS. Hoàng Thị Thúy Hằng cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các bộ môn, đoàn thể và cán bộ, giảng viên trong khoa và các tân sinh viên K8.

          Mở đầu buổi lễ, TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh  Phát biểu khai mạc, thay mặt tập thể CBGV Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh chúc mừng và chào đón các Tân sinh viên K8, cùng những lời khích lệ, động viên các sinh viên trong năm học 2021-2022 sắp tới: Các em đều là những thủ lĩnh sáng giá của khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, là những thế hệ sinh viên tiếp nối mà chúng tôi luôn kỳ vọng, chính vì vậy ngay từ bây giờ hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình và với việc mình làm. Chính các em sẽ là người đưa các em đến những nơi các em muốn, chứ không phải ai khác. Đồng thời khẳng định Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh là lựa chọn đúng đắn để các bạn Tân sinh viên gửi gắm tương lai và ý tưởng khởi nghiệp của mình.

TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh phát biểu khai mạc chương trình “Gặp mặt Tân sinh viên K8”

          Lời phát biểu của Tân sinh viên K8 Trần Thị Thảo chứa đựng bao sự tự hào, niềm vui, niềm phấn khởi khi được trở thành Tân sinh viên NAUE nói chung và khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh nói riêng. Cũng trong bài phát biểu của mình, bạn thay mặt các Tân sinh viên hứa sẽ phát huy nhiệt huyết tuổi trẻ, trung thực, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, chủ động trong công tác học tập và rèn luyện để đạt được thành tích cao trong năm học tới, phát huy truyền thống vẻ vang của Khoa, của Trường.

Tân sinh viên K8 Trần Thị Thảo phát biểu

          Tại chương trình, các bạn Tân sinh viên đã được lắng nghe những chia sẽ gần gũi của TS. Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Thầy đã gửi lời chúc mừng đến các em đã chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói chung và khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh nói riêng. Lãnh đạo Nhà trường cùng với tất cả giảng viên của Khoa, trường sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh. Chúc cô và trò khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh sẽ luôn phát huy thành tích đạt được, cố gắng hơn nữa trong mọi mặt để đạt được sự kỳ vọng của nhà trường cũng như của các bậc phụ huynh và các em sinh viên.

TS. Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên K8 khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

          Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn đã chính thức trở thành một phần của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất cũng như xây dựng, thực hiện ước mơ của bản thân cùng nhiều kỉ niệm đẹp từ mái trường “Thanh Xuân”. Chúc tân sinh viên K8 một năm học mới thành công. Với tinh thần “vượt khó để đạt thành tích cao nhất”, với phương châm “không để sinh viên nào bị bỏ lại phía sau”; Trường Đại học Kinh tế Nghệ An quyết tâm biến khó khăn thành cơ hội, đổi mới sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

ThS. Lê Thị Xuân - Tổ trưởng bộ môn Kinh tế chia sẽ những thông tin, kinh nghiệm hữu ích về các môn học

ThS. Hoàng Thị Thúy Hằng - Tổ trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh, chia sẽ những kinh nghiệm học tập, khởi nghiệp cùng NAUE

          Chào Tân sinh viên là món quà đặc biệt mà thầy và trò Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh gửi tặng SV K8 của Khoa. Chương trình đã thành công rực rỡ, mang lạo cho những tân binh Khoa Kinh tế - Quản trị kinh nguồn năng lượng khởi đầu mới để các em tiếp tục thành công trên con đường đi tìm tri thức mới, đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Cán bộ, giảng viên và tân sinh viên k8 Khoa Kinh tế - Quản trị kinh chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Ban Truyền thông


Bài viết khác